HLV Nguyễn Đức Thắng viết tâm thư chia tay CLB Thanh Hóa

HLV Nguyễn Đức Thắng viết tâm thư chia tay CLB Thanh Hóa

VOV.VN - “Cuộc sống bóng đá vẫn luân chuyển, đó là điều hết sức bình thường”, HLV Nguyễn Đức Thắng chia sẻ trong tâm thư chia tay CLB Thanh Hóa.

Sau hơn một mùa giải hết sức thành công ở Thanh Hóa khi giành ngôi Á quân V-League 2018, hồi sinh sau 6 vòng đầu tiên đội sổ ở V-League mùa này, HLV Nguyễn Đức Thắng bất ngờ chia tay đội bóng xứ Thanh sau thất bại 1-2 trước Hải Phòng ở vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2019 trên sân nhà.

hlv nguyen duc thang viet tam thu chia tay clb thanh hoa hinh 1
HLV Nguyễn Đức Thắng viết tâm thư chia tay CLB Thanh Hóa. 

Việc chiến lược gia sinh năm 1976 ra đi làm dấy lên nhiều thông tin về chuyện lục đục nội bộ từ thượng tầng CLB Thanh Hóa, dù bầu Đệ đã trở lại và đưa mọi chuyện trong và ngoài sân cỏ về quỹ đạo. Tuy nhiên, trong tâm thư chia tay đội bóng xứ Thanh, HLV Đức Thắng bày tỏ tri ân với Ban lãnh đạo, người hâm mộ cùng toàn thể CLB trong suốt thời gian làm việc và gắn bó.

“Thắng muốn nói lời cảm ơn chân thành nhất tới người hâm mộ, Ban lãnh đạo, Ban huấn luyện, tất cả VĐV, cán bộ, nhân viên CLB Bóng Đá Thanh Hoá trong suốt thời gian vừa qua. Thắng hạnh phúc khi được làm việc tại nơi đây, những kỉ niệm, những tình cảm, những người anh em mới gặp nhau thôi nhưng đã lưu giữ về nhau là những điều Thắng sẽ nhớ mãi và trân trọng”, HLV Đức Thắng chia sẻ đầy xúc động trong tâm thư chia tay CLB Thanh Hóa.

hlv nguyen duc thang viet tam thu chia tay clb thanh hoa hinh 2
HLV Đức Thắng nhận hoa chia tay từ bầu Đệ.

Theo nhà cầm quân 43 tuổi, cuộc sống bóng đá vẫn cứ luân chuyển và điều đó rất bình thường. “Hôm nay làm, ngày mai nghỉ, đến ngày kia lại tái hợp cũng là điều mà trên thế giới bóng đá vẫn diễn ra thường xuyên. Xin cảm ơn tất cả và hẹn gặp lại một ngày gần nhất”, HLV Đức Thắng kết luận.

Kết thúc giai đoạn lượt đi V-League 2019, Thanh Hóa xếp thứ 5 trên BXH với 18 điểm sau 13 vòng đấu. Đây là kết quả hết sức ấn tượng bởi sau 6 vòng đầu tiên, đội bóng xứ Thanh còn đứng “đội sổ” sau sự ra đi của hàng loạt cầu thủ chủ lực vì không còn sự hẫu thuận tài chính của Tập đoàn FLC đã rút đi kể từ đầu mùa giải.

Clip Thanh Hóa 1-2 Hải Phòng vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2019 - trận đấu cuối cùng của HLV Nguyễn Đức Thắng khi dẫn dắt CLB xứ Thanh

(Nguồn: VPF) 

Việc HLV Đức Thắng nói lời chia tay CLB Thanh Hóa khiến nhiều người tin rằng đội bóng xứ Thanh đang chờ đối mặt với cuộc khủng hoảng tiếp theo, như một vòng luẩn quẩn kéo dài trong vài năm trở lại đây sau sự ra đi của những nhà cầm quân có tiếng khác như Ljupko Petrovic hay Mihail Marian./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close