HLV Nguyễn Văn Sỹ phát biểu sốc sau trận Hà Nội FC 4-2 Nam Định

HLV Nguyễn Văn Sỹ phát biểu sốc sau trận Hà Nội FC 4-2 Nam Định

VOV.VN - HLV Nguyễn Văn Sỹ cho rằng, Nam Định thua Hà Nội FC vì đội bóng của ông bị tâm lý chứ không phải nhà đương kim vô địch chơi hay.

Video HLV Văn Sỹ trả lời phỏng vấn sau trận đấu (bản quyền: Next Media)

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận Hà Nội FC 4-2 Nam Định, HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết: “Thi đấu không có khán giả nên sự hưng phấn của các cầu thủ giảm đi nhiều. Mặc dù vậy, sức khỏe của mọi người phải được đặt lên trên hết, các cầu thủ cần thích nghi với điều này”.

Lý giải về thất bại của đội nhà, HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết: “Các cầu thủ Nam Định chơi hưng phấn khi có khán giả cổ vũ. Ở trận đấu này, các học trò của tôi thi đấu chưa vào phom nên thi đấu không tốt lắm. Đây là trận đấu đầu tiên nên các cầu thủ cũng chơi chưa đúng sức”.

Mặc dù Nam Định thua đậm Hà Nội FC nhưng HLV Nguyễn Văn Sỹ nói điều bất nờ: “Tất nhiên, đội bóng thua thì tôi không hài lòng, nhưng đây chưa phải là vấn đề gì to tát vì chúng tôi thua vì Nam Định bị tâm lý chứ không phải Hà Nội FC chơi quá hay.  Tất nhiên, Hà Nội FC có lực lượng đồng đều, nhưng rõ ràng tâm lý của các cầu thủ Nam Định không thực sự vững vàng”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close