HLV Nishino tố Bùi Tiến Dũng ăn vạ, thầy Park chỉ trích cầu thủ Thái Lan đá xấu

HLV Nishino tố Bùi Tiến Dũng ăn vạ, thầy Park chỉ trích Thái Lan đá xấu

VOV.VN - HLV Park Hang Seo lên tiếng đáp trả khi HLV Akira Nishino tố cáo Bùi Tiến Dũng ăn vạ trong trận ĐT Thái Lan 0-0 ĐT Việt Nam.
hlv nishino to bui tien dung an va, thay park chi trich cau thu thai lan da xau hinh 1
HLV Park Hang Seo trả lời phỏng vấn trước buổi tập chiều 29/10

Cách đây ít lâu, HLV Akira Nishino của ĐT Thái Lan đã lên tiếng chỉ trích trung vệ Bùi Tiến Dũng “ăn vạ” trong pha tranh chấp với Chanathip Songkrasin trong trận hòa 0-0 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan trên sân Thammasat ở Vòng loại World Cup 2022.

“Tình huống đó xảy ra trước mắt, tôi nghĩ cầu thủ của ĐT Việt Nam đã cố tình ăn vạ và kéo dài thời gian. Bóng đá sẽ không thể phát triển nếu tồn tại những cầu thủ thi đấu nghiệp dư như vậy" - HLV Akira Nishino nói với tờ Dailynews.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn trước buổi tập chiều 29/10, HLV Park Hang Seo đã lên tiếng đáp trả người đồng nghiệp bên phía ĐT Thái Lan. Theo đó, nhà cầm quân người Hàn Quốc cho rằng HLV Akira Nishino và các cầu thủ Thái Lan nên xem lại mình trước.

“Tôi có biết thông tin này qua báo chí, có biết ông ấy đưa ra đánh giá về Bùi Tiến Dũng. Tôi không muốn bình luận gì cả, nhưng khi làm HLV thì nên đánh giá đội khác thận trọng. Hãy xem cầu thủ đội mình đã chơi đẹp hay chưa để đánh giá đội khác. ĐT Thái Lan ở King’s Cup cũng có nhiều tính huống chơi không đẹp.

Tôi không rõ ông Nishno có thực sự nói thế hay không nhưng cái đó không quan trọng lắm. Tôi nghĩ, đó chỉ là tâm lý chiến thôi nhưng khi đánh giá ai thì cũng nên nhìn lại bản thân mình. Tôi không bao giờ dạy cầu thủ của mình chơi xấu, kéo dài thời gian. Tuy nhiên, cầu thủ ra sân là phải chiến đấu hết mình, khi chiến đầu là phải chiến đấu, khi chiến đấu tôi không cho phép cầu thủ lùi lại” – HLV Park Hang Seo tuyên bố.

Về cuộc tiếp đón ĐT UAE và ĐT Thái Lan sắp tới ở Vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang Seo cho rằng ĐT Việt Nam tuy nắm lợi thế sân nhà nhưng cũng chịu một số áp lực. Ngoài ra, vị thuyền trưởng ĐT Việt Nam cũng cho rằng nếu có các cầu thủ Việt kiều về phục vụ thì cũng khó đóng góp nhiều trong 2 trận trước mắt.

“Đối với trận ĐT UAE và ĐT Thái Lan, đây đều là những đội mạnh, đang cạnh tranh quyết liệt với ĐT Việt Nam để giành vị trí nhất bảng G. Mặc dù chúng ta có lợi thế sân nhà nhưng sân nhà cũng có gánh nặng, chúng tôi sẽ cố gắng chuẩn bị tốt nhất cho 2 trận đấu sắp tới” – HLV Park Hang Seo nói./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close