HLV Olympic Nhật Bản thừa nhận tự bắn vào chân trước Olympic Việt Nam

VOV.VN - HLV Moriyasu Hajime cho biết, Olympic Nhật Bản muốn thắng nhưng lại mắc sai lầm đáng trách dẫn tới thất bại 0-1 trước Olympic Việt Nam.

PC_Article_AfterShare_1

Trong cuộc đọ sức trên sân Wibawa Mukti, Olympic Nhật Bản đã để Olympic Việt Nam chọc thủng lưới ngay phút thứ 2, sau sai lầm đáng trách của hậu vệ Yuta Makiza. Theo HLV Moriyasu Hajime, việc “tự bắn vào chân” là nguyên nhân khiến Olympic Nhật Bản không thể hoàn thành mục tiêu đề ra trước trận gặp Olympic Việt Nam.

HLV Moriyasu Hajime cho hay: “Mục tiêu của Olympic Nhật Bản ở trận này là giành trọn 3 điểm. Tuy nhiên, chúng tôi lại mắc sai lầm ngay đầu trận, tự đẩy mình vào thế khó để rồi phải nhận thất bại trước Olympic Việt Nam”.

hlv olympic nhat ban thua nhan tu ban vao chan truoc olympic viet nam hinh 1
HLV Olympic Nhật Bản

“Olympic Việt Nam đã chơi rất tốt trong hiệp 1 khi họ làm chủ thế trận. Sang hiệp 2, Olympic Nhật Bản đã chơi tốt hơn rất nhiều, cố gắng gây sức ép nhưng lại không thể tận dụng những cơ hội mà mình tạo ra.” – HLV Moriyasu Hajime đánh giá về trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Nhật Bản.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Nhà cầm quân xứ sở mặt trời mọc cũng giành lời khen ngợi cho khả năng pressing của các cầu thủ Olympic Việt Nam. Theo HLV Moriyasu Hajime, các cầu thủ U23 và U23+3 của Olympic Việt Nam đều có chất lượng rất tốt.

Tuy nhiên, người gây ấn tượng mạnh mẽ nhất với HLV Moriyasu Hajime không phải Quang Hải - Tác giả bàn thắng duy nhất ở trận này, mà lại là thủ quân Văn Quyết. Tiền đạo mang áo số 10 liên tục có những pha xử lý tinh quái, làm khó các hậu vệ Olympic Nhật Bản và suýt nữa ghi bàn trong hiệp 1./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Ngọc Duy/VOV.VN Từ: Tây Java - Indonesia
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds