HLV Park Hang Seo báo tin vui cho Học viện bóng đá Juventus Việt Nam

HLV Park Hang Seo báo tin vui cho Học viện bóng đá Juventus Việt Nam

VOV.VN - Thuyền trưởng của ĐT Việt Nam cho biết, ông sẽ hỗ trợ cho Học viện bóng đá Juventus ở Việt Nam trong thời gian tới.

Mới đây, tại SVĐ Bà Rịa đã diễn ra lễ ra mắt học viên và khai giảng khóa học đầu tiên của Học viện Bóng đá Juventus Việt Nam. Học viện Bóng đá Juventus đặt trụ sở tại SVĐ Bà Rịa (số 308 đường 27/4, phường Phước Hưng, TP. Bà Rịa).

hlv park hang seo bao tin vui cho hoc vien bong da juventus viet nam hinh 1
HLV Park Hang Seo tham dự Lễ ra mắt học viên và khai giảng khóa 1 của Học viện bóng đá Juventus tại Việt Nam (Ảnh: VFF).

Trong khóa đầu tiên, học viện đào tạo 60 cầu thủ năng khiếu lứa tuổi U11 và U13 được tuyển chọn trên cả nước để đào tạo trở thành cầu thủ chuyên nghiệp. Các em sẽ được đào tạo theo giáo trình của Juventus tại Turin (Italia). Cùng với đào tạo chuyên môn về bóng đá, Học viện Bóng đá Juventus còn tăng cường dạy tiếng Anh, tiếng Italia cho các cầu thủ nhí.

Học viện Bóng đá Juventus Việt Nam có đầy đủ trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm: phòng thể hình, hồ bơi, phòng học, phòng giải trí, phòng xông hơi, nhà ăn, phòng ở tiện nghi. Đặc biệt, SVĐ Bà Rịa có mặt cỏ lá kim nhập khẩu từ nước ngoài cùng hệ thống thoát nước, bảng điện tử đạt chuẩn thi đấu quốc tế.

Trong ngày dự lễ mạc, HLV Park Hang Seo cũng mong rằng ngày càng nhiều các em ở Việt Nam sẽ có cơ hội để học hỏi và phát triển để trở thành một cầu thủ bóng đá giỏi thông qua học viện bóng đá Juventus Việt Nam.

Chiến lược gia người Hàn cho biết: “Tôi mong các cấp chính quyền, quí phụ huynh sẽ hổ trợ hết mình cho học viện nầy để có một hệ thống hoạt động ổn định, riêng tôi cũng sẽ luôn quan tâm và hỗ trợ cho viện bóng đá Juventus Việt Nam”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close