HLV Park Hang Seo bất ngờ hủy trận giao hữu của U22 Việt Nam

HLV Park Hang Seo bất ngờ hủy trận giao hữu của U22 Việt Nam

VOV.VN - Chiến lược gia người Hàn Quốc bất ngờ hủy kế hoạch đá giao hữu của U22 Việt Nam ở câu lạc bộ Phù Đổng.

Theo kế hoạch tập trung ngắn hạn đợt 1 tháng 8/2019 của U22 Việt Nam, HLV Park Hang Seo sẽ để các học trò đã giao hữu với câu lạc bộ Phù Đổng vào ngày 7/8 để kiểm tra năng lực của từng cầu thủ, nhưng kế hoạch này đã thay đổi.

hlv park hang seo bat ngo huy tran giao huu cua u22 viet nam hinh 1
HLV Park Hang Seo ở buổi rèn quân ngày 5/8.

Theo đó, U22 Việt Nam sẽ không đá tập với CLB Phù Đổng như lịch dự kiến ban đầu vào chiều ngày 7/8. Thay vào đó, HLV Park Hang Seo sẽ chia đội hình để tổ chức thi đấu đối kháng.

Trong đợt tập trung này, chiến lược gia người Hàn Quốc đã triệu tập 28 cầu thủ cho mục đích thử nghiệm, đánh giá về nhân sự nên việc tổ chức thi đấu nội bộ để quan sát, kiểm tra tất cả các cầu thủ cùng là phù hợp. Bên cạnh đó, đợt tập trung ngắn hạn tiếp theo sẽ diễn ra chỉ sau đợt này 4 ngày và dự kiến cũng sẽ có 1 trận đấu tập.

Tại buổi tập đầu tiên diễn ra chiều qua tại Trung tâm PVF, do các cầu thủ vừa trải qua những trận đấu căng thẳng ở giải hạng Nhất và V-League nên HLV Park Hang Seo đưa ra giáo án có khối lượng vận động vừa đủ cho toàn đội.

Trả lời phỏng vấn báo chí trước buổi tập, hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh cho biết: “Việc thầy Park cho tập trung thành từng đợt ngắn hạn là cơ hội rất tốt để các cầu thủ cạnh tranh nhau công bằng, hy vọng được góp mặt ở SEA Games sắp tới. Mỗi người có điểm mạnh khác nhau nên từng cá nhân phải nỗ lực hết mình”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close