HLV Park Hang Seo bầu cho ai ở danh hiệu The Best?

VOV.VN - Công bố lá phiếu bầu của HLV Park Hang Seo cho danh hiệu The Best - “Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2018” của FIFA.

Theo bản danh sách công bố số phiếu bầu của FIFA về danh hiệu The Best 2018, HLV Park Hang Seo của Việt Nam đã bầu cho Hazard ở vị trí số 1, Modric ở vị trí thứ 2 và người thứ 3 là Varane.

Trong khi đó, đội trưởng của tuyển Việt Nam – Nguyễn Văn Quyết bầu cho Ronaldo (1), Modric (2) và Mbappé (3).

hlv park hang seo bau cho ai o danh hieu the best hinh 1
HLV Park Hang Seo bầu Modric ở vị trí thứ 2.

Nhà báo Nguyễn Minh Việt (Báo bóng đá) – người được FIFA chỉ định bầu chọn cho giải The Best 2018 đã chọn Ronaldo (1), Modric (2) và De Bruyne (3).

The Best là giải thưởng được FIFA tổ chức thường niên để vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc. Giải thưởng này được bầu chọn bởi các HLV trưởng, đội trưởng tuyển quốc gia và những nhà báo uy tín được FIFA chỉ định ở mỗi quốc gia.

PC_Article_Middle

Mỗi cá nhân tham gia bỏ phiếu được bầu tối đa cho 3 cầu thủ. Theo đó, cầu thủ được bầu ở vị trí đầu tiên sẽ giành được 5 điểm, đứng thứ 2 được 3 điểm và thứ 3 được 1 điểm.

Trong đêm Gala trao giải The Best 2018, Modric đã vượt qua Ronaldo và Salah, để lần đầu tiên ẵm giải thưởng cao quý này. Tiền vệ người Croatia nhận được 29,05% phiếu bầu, Ronaldo (19,08%) và Salah (11,23%)./.

Hoàng Yến/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
CĐV Malaysia “quậy” tung một góc khán đài sân Mỹ Đình
VOV.VN - Mặc dù lép vế so với CĐV của đội chủ nhà Việt Nam, nhưng những CĐV Malaysia vẫn biết cách tiếp lửa cho đội nhà.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x