HLV Park Hang Seo né câu hỏi về danh sách Olympic Việt Nam dự Asiad

HLV Park Hang Seo “né” câu hỏi về danh sách Olympic Việt Nam dự Asiad

VOV.VN - HLV Park Hang Seo cho biết ông đã nộp danh sách Olympic Việt Nam dự Asiad 2018 lên VFF nhưng không đưa ra bình luận sâu hơn về vấn đề này.

HLV Park Hang Seo bước vào phòng họp báo trong tràng vỗ tay chúc mừng của các phóng viên, sau khi Olympic Việt Nam nâng cao chiếc cúp vô địch giải tứ hùng trên sân Mỹ Đình. Tuy nhiên, câu hỏi đầu tiên dành cho chiến lược gia người Hàn Quốc lại không phải về giải đấu mới kết thúc mà là việc chốt danh sách dự Asiad 2018.

hlv park hang seo ne cau hoi ve danh sach olympic viet nam du asiad hinh 1
HLV Park Hang Seo cùng Olympic Việt Nam vô địch giải tứ hùng trên sân Mỹ Đình. (Ảnh: T.P)

Trước đó, theo nguồn tin của giới truyền thông, 20 cầu thủ Olympic Việt Nam dự Asiad 2018 đã lộ diện từ khi trận đấu với Olympic Uzbekistan vẫn đang diễn ra. Đáng chú ý, thủ môn Đặng Văn Lâm không có tên và 3 cầu thủ trên 23 tuổi được lựa chọn là Nguyễn Văn Quyết, Nguyễn Anh Đức, Đỗ Hùng Dũng.

Đáp lại, vị thuyền trưởng Olympic Việt Nam đưa ra câu trả lời khéo léo: “Tôi đã chuyển danh sách dự Asiad 2018 lên Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Rất mong các bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi tới khi Liên đoàn Bóng đá chính thức công bố danh sách”.

“Cả 30 cầu thủ của tôi trong đợt tập trung này đều rất xuất sắc. Nhưng đáng tiếc, chỉ có 20 người được dự Asiad.” – HLV Park Hang Seo chia sẻ thêm.

Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng cho biết, BHL Olympic Việt Nam đã cố gắng tạo điều kiện công bằng nhất có thể để các cầu thủ thể hiện năng lực ở giải tứ hùng trên sân Mỹ Đình. Ngoại trừ 2 trường hợp bất khả kháng là Nguyễn Phong Hồng Duy và Nguyễn Trọng Đại không thể ra sân vì chấn thương./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close