Olympic Việt Nam chốt danh sách dự Asiad 2018, Đặng Văn Lâm bị loại

VOV.VN - Thủ môn Đặng Văn Lâm đã không có tên trong danh sách 20 cầu thủ Olympic Việt Nam dự Asiad 2018.

PC_Article_AfterShare_1

HLV Park Hang Seo đã gây bất ngờ khi không điền tên thủ thành Đặng Văn Lâm vào danh sách 20 cầu thủ dự Asiad 2018. Theo đó, 3 cầu thủ trên 23 tuổi của Olympic Việt Nam là Nguyễn Văn Quyết, Nguyễn Anh Đức và Đỗ Hùng Dũng.

olympic viet nam chot danh sach du asiad 2018 dang van lam bi loai hinh 1
Thủ môn Đặng Văn Lâm không có tên trong danh sách Olympic Việt Nam dự Asiad 2018? (Ảnh: Vũ Toàn)

Được biết, chiến lược gia người Hàn Quốc muốn ưu tiên nhân sự cho hàng tấn công nên đã quyết định gạch tên thủ môn Đặng Văn Lâm. Bộ ba Nguyễn Văn Quyết, Nguyễn Anh Đức và Đỗ Hùng Dũng cũng được xếp chơi cùng nhau trong đội hình xuất phát ở trận hạ màn giải tứ hùng trên sân Mỹ Đình gặp Olympic Uzbekistan.

Ngoài thủ môn Đặng Văn Lâm, những cầu thủ không được lựa chọn vào danh sách dự Asiad 2018 sau khi dự giải tứ hùng trên sân Mỹ Đình gồm Hồng Duy, Việt Hưng, Minh Vương, Thành Long, Xuân Mạnh, Tấn Sinh, Tiến Linh, Minh Tuấn và Trọng Đại.

PC_Article_Middle

Trong số này, Hồng Duy, Xuân Mạnh, Trọng Đại là những người gặp vấn đề với chấn thương và phải tập riêng cùng bác sĩ trong phần lớn các buổi tập của Olympic Việt Nam thời gian qua./.

olympic viet nam chot danh sach du asiad 2018 dang van lam bi loai hinh 2
 

PV/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhìn lại những thảm họa rúng động thế giới năm 2018
VOV.VN - Dưới đây là những thảm họa kinh hoàng gây thiệt hại nghiêm trọng cả về người và của trên thế giới trong năm 2018.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x