HLV Park Hang Seo: “Thất bại này sẽ là bài học quý giá cho Olympic Việt Nam“

VOV.VN - HLV Park Hang Seo chia sẻ rằng Olympic Việt Nam đã nỗ lực hết mình ở ASIAD 2018 và sẽ trưởng thành hơn sau thất bại trong trận tranh HCĐ.

Olympic Việt Nam tri ân CĐV sau trận tranh HCĐ. (Clip: Ngọc Duy)

“Olympic Việt Nam đã nỗ lực hết sức để không làm người hâm mộ thất vọng. Tuy các học trò của tôi không thể giành tấm HCĐ nhưng tôi vẫn muốn cảm ơn họ khi đã chiến đấu hết mình trong suốt giải đấu.” – HLV Park Hang Seo mở đầu cuộc họp báo sau trận đấu với Olympic UAE.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc không thể giấu nỗi buồn trên gương mặt khi Olympic Việt Nam đã thất bại quá đáng tiếc trước Olympic UAE. Công bằng mà nói, đội bóng áo đỏ đã chơi lấn lướt hơn, tạo ra nhiều cơ hội hơn nhưng lại không được may mắn trợ giúp.

Đánh giá về trận tranh HCĐ với Olympic UAE, tiền đạo Anh Đức cho biết: “Toàn đội đã cháy hết mình trong trận đấu hôm nay. Thật đáng tiếc khi không thể giành tấm HCĐ. Chúng tôi đã chơi rất quyết tâm nhưng không gặp may khi thất bại trong loạt sút luân lưu”.

PC_Article_Middle

hlv park hang seo that bai nay se la bai hoc quy gia cho olympic viet nam hinh 1
HLV Park Hang Seo buồn bã trong buổi họp báo sau trận đấu. (Ảnh: Ngọc Duy)

“Tôi và các cầu thủ đã nỗ lực giải quyết từng trận đấu, cố gắng tiến xa nhất có thể. Dù phải đối mặt với rất nhiều khó khăn nhưng Olympic Việt Nam đều gắng sức vượt qua. Thất bại này sẽ là bài học quý giá để tôi và các học trò tiến bộ hơn trong tương lai.” – HLV Park Hang Seo chia sẻ.

Với riêng hai cầu thủ đã thực hiện không thành công quả sút luân lưu là Nguyễn Quang Hải và Trần Minh Vương. HLV Park Hang Seo cho rằng, vấp ngã này sẽ giúp hai cậu học trò trẻ tuổi trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn trên hành trình phía trước.

Vị thuyền trưởng Olympic Việt Nam cũng tin tưởng rằng, đội bóng của ông đã đạt tới đẳng cấp mới ở đấu trường châu lục. Và các cầu thủ đã cực kỳ tự tin, sẵn sàng đối đầu với bất kỳ đội bóng nào tại ASIAD 2018./.

Ngọc Duy/VOV.VN Từ Indonesia
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hàng trăm người di cư sẵn sàng vượt rào để đặt chân vào Mỹ
VOV.VN - Hàng trăm người di cư đã đặt chân đến biên giới Mỹ - Mexico và đang tìm mọi cách, kể cả trèo qua hàng rào dây thép gai để đặt chân đến “miền đất hứa".
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x