HLV Park Hang Seo: “Thể lực của U23 Việt Nam đã suy giảm!“

VOV.VN - HLV Park Hang Seo thừa nhận "thể lực các cầu thủ U23 Việt Nam có dấu hiệu suy giảm, thể hiện rõ rệt nhất là ở trận đấu với U23 Syria".

PC_Article_Middle_2

Trả lời riêng phóng viên Việt Nam sau cuộc họp báo trước thềm trận tứ kết giải U23 châu Á, HLV Park Hang Seo thừa nhận "thể lực các cầu thủ U23 Việt Nam có dấu hiệu suy giảm, thể hiện rõ rệt nhất là ở trận đấu với U23 Syria".

Clip U23 Việt Nam 0-0 U23 Syria (Nguồn: AFC)

"Các bạn cũng có thể thấy, ở trận đấu cuối, các cầu thủ đã suy giảm thể lực rõ rệt trong khoảng 20 phút cuối trận. Điều đó cũng dễ hiểu thôi, bởi chúng ta phải đối đầu với 3 đối thủ đều có lợi thế vượt trội về thể hình, thể lực", ông Park thừa nhận.

"Tuy nhiên, cần lưu ý rằng chúng ta giảm thể lực thì họ cũng giảm. Không có đội bóng nào duy trì được sự sung mãn với 3 trận đấu chỉ trong vòng 8 ngày. Về vấn đề này, tôi đã yêu cầu các bác sĩ của đội bóng thực hiện các biện pháp vật lý trị liệu để nhanh chóng hồi phục thể lực. Mặt khác, tôi và BHL cũng đã yêu cầu có sự điều chỉnh dinh dưỡng, bổ sung thực phẩm và khoáng chất để thúc đẩy quá trình gia tăng hồi phục cho các cầu thủ".

PC_Article_Middle

Ông Park cũng trấn an giới truyền thông và NHM rằng "chúng ta suy giảm thể lực thì họ cũng suy giảm thôi. Họ (U23 Iraq) đã mất khá nhiều sức lực, đặc biệt là ở 2 trận cuối (gặp Saudi Arabia và Jordan). Bất kỳ đội bóng nào cũng có điểm yếu, điều đó là không có ngoại trừ!".

hlv park hang seo the luc cua u23 viet nam da suy giam hinh 1
HLV Park Hang Seo thừa nhận thể lực của U23 Việt Nam đã suy giảm. (Ảnh: Thành Lương)

Đánh giá về U23 Iraq, ông Park cho biết cá nhân ông và BHL đã ngồi xem băng ghi hình các trận đấu của đối thủ, phân tích video và đã biết cách để khai thác điểm yếu của đối phương. HLV người Hàn Quốc thừa nhận "họ chơi tốc độ, đơn giản nhưng có phong cách hiện đại".

Trong 3 lần tham dự các VCK U23 châu Á, Iraq đã giành chức vô địch ở kỳ đầu tiên vào 2013 và đứng thứ 3 ở kỳ 2016./.

Thành Lương/VOV2 Từ Thường Thục, Trung Quốc
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cháy rừng kinh hoàng ở California: Hơn 1 tuần vẫn chưa thể dập tắt
VOV.VN -Hơn 1 tuần kề từ khi bùng phát, các đám cháy rừng ở California vẫn chưa được dập tắt hoàn toàn, trong khi đó, số người thiệt mạng đã lên tới 74 người.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x