HLV Park Hang Seo thích mẫu cầu thủ như thế nào?

HLV Park Hang Seo thích mẫu cầu thủ như thế nào?

VOV.VN - Tiền đạo Tiến Linh tiết lộ, HLV Park Hang Seo là người thích những cầu thủ siêng năng, chăm chỉ tập luyện.

U23 Việt Nam đang tập trung ngắn hạn đợt 1 tháng 7/2019 tại Trung tâm PVF. Ở đợt hội quân này, HLV Park Hang Seo gọi nhiều gương mặt mới để chọn ra những nhân tố nổi bật hướng tới chiến dịch SEA Games.

hlv park hang seo thich mau cau thu nhu the nao? hinh 1
Tiền đạo Tiến Linh (Ảnh: Bảo Long).

Bên cạnh những tân binh, ông Park cũng gọi các cầu thủ quen mặt, trong số này có tiền đạo Tiến Linh. Là người giàu kinh nghiệm bậc nhất ở đợt tập trung lần này của U23 Việt Nam, chân sút của Bình Dương hiểu khá rõ thầy Park.

Trong cuộc trả lời truyền thông mới đây, Tiến Linh cho biết: “Ở đợt tập trung này, HLV Park Hang Seo và BHL U23 Việt Nam đưa ra một bài kiểm tra để lấy tất cả thông tin, vị trí của cầu thủ để nắm bắt rõ hơn.

Hiện tại, tôi vẫn chưa được HLV Park Hang Seo giao nhiệm vụ rõ ràng. Tôi cũng chỉ lên tập trung để làm quen với phần còn lại, đa số là các tân binh. Qua đó hình thành những bước đầu tiên để chuẩn bị cho kỳ SEA Games”.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn này, Tiến Linh cũng tiết lộ mẫu cầu thủ yêu thích của HLV Park Hang Seo, anh nói: “Các đồng đội hãy cố gắng thể hiện hết khả năng của mình để HLV Park Hang-seo và ban huấn luyện có thể thấy rõ thấy điều đó. Nếu cố gắng, bạn sẽ được lựa chọn cho các giải đấu sắp tới.

HLV Park luôn yêu thích những cầu thủ chăm chỉ. Vì thế mỗi cá nhân trong đội sẽ phải nỗ lực trong từng buổi tập. Bằng sự quan sát tinh nhậy của mình, thầy sẽ nhìn ra ai có tố chất”.

Chiều nay (10/7), U23 Việt Nam sẽ có trận đấu tập với U18 Việt Nam tại Trung tâm PVF. Sau trận đấu này, các tuyển thủ U23 Việt Nam sẽ trở về câu lạc bộ chờ đợt triệu tập tiếp theo./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close