GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

HLV Park Hang Seo tiếc vì ĐT Việt Nam không thắng được ĐT Myanmar

VOV.VN - HLV Park Hang Seo cho rằng ĐT Việt Nam thiếu may mắn nên không thể giành chiến thắng trước ĐT Myanmar.

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận ĐT Myanmar 0-0 ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo cho biết: “Dĩ nhiên tôi không hài lòng với kết quả này. Hiệp 1, tôi cũng không thực sự ưng ý với cách chơi của đội nhưng sang hiệp 2, chúng ta đã chơi tốt hơn”.

Theo HLV Park Hang Seo, trong hiệp 2 Việt Nam đã chơi tốt, tạo được nhiều cơ hội nguy hiểm để ghi bàn. Tuy nhiên, các cầu thủ đã không tận dụng được.

“Tôi nghĩ rằng hôm nay Việt Nam đã thiếu một chút may mắn để giành chiến thắng” – chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết.

hlv park hang seo tiec vi dt  viet nam hoa dt myanmar hinh 1
ĐT Việt Nam hòa tiếc nuối trước ĐT Myanmar.

Cũng trong cuộc họp báo, HLV Park Hang Seo từ chối đưa ra bình luận về tình huống Văn Toàn bị từ chối bàn thắng ghi vào lưới Myanmar cuối hiệp 2. Tuy nhiên, ông Park Hang Seo cho biết không hài lòng với trọng tài điều khiển trận đấu.

HLV Park Hang Seo nói: “Tôi thực sự không nhìn rõ tình huống đó. Chúng tôi sẽ xem lại băng hình để kiểm tra xem Văn Toàn có việt vị hay không, sau đó chúng tôi sẽ có ý kiến”.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Với việc để Myanmar cầm hoà 0-0, Việt Nam vẫn đứng vị trí thứ 2 ở bảng A, cùng được 7 điểm như Myanmar nhưng kém về số bàn thắng (2 bàn). Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo tự tin cho rằng, Việt Nam vẫn còn cơ hội để giành vị trí nhất bảng A.

Ông cho biết: “Ở lượt trận cuối chúng ta gặp Campuchia, trong khi Myanmar phải đá với Malaysia. Nếu chơi tốt, Việt Nam sẽ vẫn còn cơ hội để giành vị trí nhất bảng”.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Bên kia chiến tuyến, HLV Antoine Hey cho biết: “Đây là trận đấu hấp dẫn đối với các khán giả. Tôi hài lòng với các học trò của mình. Đối thủ của Myanmar hôm nay là đối thủ rất mạnh và các cầu thủ đã thi đấu rất nỗ lực. Ở trận đấu cuối, chúng tôi sẽ phải thi đấu như trận chung kết với Malaysia. Myanmar sẽ phải chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu này”./.

hlv park hang seo tiec vi dt  viet nam hoa dt myanmar hinh 2

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP