HLV Park Hang Seo tiết lộ tình hình đàm phán gia hạn hợp đồng với VFF

HLV Park Hang Seo tiết lộ tình hình đàm phán gia hạn hợp đồng với VFF

VOV.VN - HLV Park Hang Seo tiết lộ tình hình đàm phán gia hạn hợp đồng với VFF trong cuộc họp báo trước buổi tập chiều 27/8 của ĐT Việt Nam.
hlv park hang seo tiet lo tinh hinh dam phan gia han hop dong voi vff hinh 1
HLV Park Hang Seo cho biết quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với VFF đang "tạm nghỉ"

“Tình hình đàm phán giữa tôi và VFF đang trong thời gian “nghỉ giải lao”. Tuy nhiên, tôi thấy báo chí có quá nhiều nhận định chủ quan. Tôi nghĩ, đến tháng 10 chúng ta nói về chuyện này cũng chưa muộn” - HLV Park Hang Seo cho biết khi nhận được câu hỏi về quá trình gia hạn hợp đồng với VFF trong cuộc họp báo trước buổi tập chiều 27/8 của ĐT Việt Nam.

Hiện tại, HLV Park Hang Seo đang muốn cùng ĐT Việt Nam tập trung cho chuyến làm khách gặp ĐT Thái Lan ở trận ra quân Vòng loại World Cup 2022. Theo nhà cầm quân người Hàn Quốc, mỗi giải đấu của ĐT Việt Nam luôn mang đến cho ông nhiều áp lực.

Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo cũng khẳng định: “Tôi biết người dân Việt Nam rất chờ đợi trận đấu gặp Thái Lan. ĐT Thái Lan luôn là đối thủ của chúng ta. Tôi và BHL, cầu thủ luôn hiểu rõ sự chờ đợi này. Tôi không thể nói trước về kết quả nhưng ĐT Việt Nam sẽ cố gắng để có được kết quả tốt nhất trước ĐT Thái Lan”.

HLV Park Hang Seo cũng chia sẻ những khó khăn khi ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam tập trung cùng lúc. Ngay sau khi cùng ĐT Việt Nam chạm trán ĐT Thái Lan, HLV Park Hang Seo sẽ sang Trung Quốc dẫn dắt U22 Việt Nam đá giao hữu với U22 Trung Quốc.

“Nếu ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam tập trung cùng lúc thì tôi không thể làm việc cùng cả 2 đội được. Nhưng trước mắt, vòng loại World Cup 2022 vẫn quan trọng nhất, còn trận U22 Việt Nam chỉ là giao hữu. Tôi đã đưa ra phương hướng với BHL U22 Việt Nam. Ngày mai (28/8), tôi cũng sẽ có buổi họp cùng toàn đội” – HLV Park Hang Seo cho hay./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close