HLV Park Hang Seo và HAGL thở phào với Trần Thanh Sơn

HLV Park Hang Seo và HAGL nhận tin vui từ Trần Thanh Sơn

VOV.VN - Tiền vệ Trần Thanh Sơn chỉ bị chấn thương nhẹ nên HLV Park Hang Seo cũng như câu lạc bộ HAGL có thể thở phào.
hlv park hang seo va hagl tho phao voi tran thanh son hinh 1
Thanh Sơn chỉ bị chấn thương phần mềm.

Thanh Sơn là đội trưởng của U23 Việt Nam ở trận đấu giao hữu với U18 Việt Nam diễn ra chiều qua (10/7) tại sân Trung tâm PVF. Đây là trận đấu mà các học trò của HLV Park Hang Seo giành chiến thắng với tỉ số 1-0 nhờ pha lập công của Việt Cương ở phút thứ 9.

Phút 78, Thanh Sơn bị đau sau một pha va chạm với cầu thủ đàn em và phải rời sân. Qua kiểm tra và đánh giá ban đầu, bác sỹ đội tuyển nhận định, Thanh Sơn chỉ bị đau phần mềm do va chạm mạnh.

Tuy nhiên, để xác định rõ ràng hơn mức độ chấn thương của Thanh Sơn, sau trận đấu bác sỹ Trần Anh Tuấn đã đưa tiền vệ này đi chụp phim tại bệnh viện thể thao. Kết quả, Thanh Sơn hoàn toàn không gặp tổn thương nào về xương.

Đây có thể xem là điều khá may mắn đối với Thanh Sơn bởi anh đã từng bị chấn thương ở đúng vị trí va chạm này. Các bác sỹ cho biết, Thanh Sơn có thể trở lại tập luyện và thi đấu bình thường.

Thanh Sơn chỉ bị chấn thương nhẹ là tin vui với HLV Park Hang Seo, đặc biệt là câu lạc bộ HAGL. Hiện tại, đội bóng phố núi đang có phong độ không tốt khi liên tục nhận kết quả tệ ở Cúp Quốc gia cũng như V-League 2019 nên cần lực lượng đầy đủ để cải thiện tình hình./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close