HLV Park Hang Seo và U23 Việt Nam nhận “hung tin” từ Thanh Thịnh

HLV Park Hang Seo và U23 Việt Nam nhận “hung tin” từ Thanh Thịnh

VOV.VN - Cầu thủ chạy cánh Thanh Thịnh phải bỏ tập chiều 15/1 và gần như vắng mặt ở trận gặp U23 Triều Tiên của U23 Việt Nam vì dính chấn thương.

Ở trận hoà U23 Jordan 0-0, Thanh Thịnh đá chính, nhưng đã bị thay ngay trong hiệp 1. Cầu thủ CLB Đà Nẵng được cho là không đáp ứng được chuyên môn khi các cầu thủ Jordan liên tục khoét vào vị trí cánh trái. Sau khi Đình Trọng vào sân, tình hình mới trở nên tốt hơn với U23 Việt Nam.

hlv park hang seo va u23 viet nam nhan "hung tin" tu thanh thinh hinh 1
Thanh Thịnh dính chấn thương và phải rời sân nhường chỗ cho Đình Trọng ở trận U23 Việt Nam 0-0 U23 Jordan.

Tuy nhiên, lý giải trong buổi họp báo sau trận đấu đó, thầy Park đã chia sẻ ông rút Thanh Thịnh khỏi sân vì cầu thủ này dính chấn thương và không thể tiếp tục thi đấu. Thực tế là trong buổi tập chiều 15/1, cầu thủ mang áo số 2 đã không thể tham gia buổi tập cùng các đồng đội.

Thanh Thịnh ngồi rất buồn phía ngoài sân. Thậm chí cầu thủ này còn không thể tập nhẹ hay đi bộ cùng các bác sĩ. Hiện tại, bác sĩ đội tuyển U23 Việt Nam chưa thông báo chính thức chấn thương của hậu vệ cánh thuộc biên chế CLB Đà Nẵng, nhưng khả năng lớn anh sẽ không thể ra sân ở trận gặp U23 Triều Tiên.

hlv park hang seo va u23 viet nam nhan "hung tin" tu thanh thinh hinh 2
Thanh Thịnh không thể tham dự buổi tập chiều 15/1 cùng U23 Việt Nam và chỉ có thể buồn bã ngồi nhìn các đồng đội tập luyện.

Với việc mất Thanh Thịnh, HLV Park Hang Seo buộc phải có những sự điều chỉnh ở đội hình xuất phát trận gặp U23 Triều Tiên. Ở trận gặp U23 Jordan, sau khi Thanh Thịnh rời sân, vị trí cánh trái thuộc về Ngọc Bảo./.

Từ: Bangkok

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close