HLV Sirisak không phục khi Thái Lan thua Việt Nam

HLV Sirisak không phục khi Thái Lan thua ĐT Việt Nam

VOV.VN - Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Sirisak Yodyardthai của Thái Lan tỏ ra không phục khi thua Việt Nam.

Tối nay (5/6), ĐT Thái Lan thất bại 0-1 trước ĐT Việt Nam ở bán kết King’s Cup 2019. Ở trận này, Thái Lan kiểm soát bóng tốt, tạo được nhiều cơ hội, nhưng không tận dụng thành công nên nhận bàn thua ở phút bù giờ cuối cùng.

hlv sirisak khong phuc khi thai lan thua viet nam hinh 1
HLV Sirisak Yodyardthai không phục sau trận thua Việt Nam (Ảnh: Chi chi).

Phát biểu sau trận đấu, HLV Sirisak Yodyardthai cho biết: “Hôm nay chúng tôi thua, nhưng Thái Lan đã tạo được nhiều cơ hội, tiếc rằng chúng tôi lại không tận dụng được. Trong khi đó, Việt Nam ghi bàn ở thời gian bù giờ nên chúng tôi không thể sửa sai”.

Khi được hỏi vì sao Teerasil Dangda vắng mặt ở trận đấu này, HLV Sirisak Yodyardthai cho hay: “Teerasil Dangda không thi đấu vì chưa đạt 100% phong độ”.

Thủ thành Kawin Thamsatchanan mắc sai lầm nghiêm trọng dẫn đến bàn thua nên HLV Sirisak Yodyardthai nhận được câu hỏi vì sao không chọn Siwarak Tedsungnoen, ông nói: “Tôi thấy Siwarak Tedsungnoen mệt mỏi nên đã chọn Kawin Thamsatchanan”.

Mặc dù thất bại trước Việt Nam, nhưng HLV Sirisak Yodyardthai không phục, ông nói: “Hiêp 2 chúng tôi kiểm soát trận đấu, nhưng không thể ghi bàn, bóng đá là vậy. Nếu xét cả trận đấu, chúng tôi không đứng sau Việt Nam.

Mục tiêu của chúng tôi vẫn chưa dừng lại, chúng tôi vẫn còn trận đấu với Ấn Độ ở trận tranh hạng ba. Ở trận thua họ tại Asian Cup 2019 do chúng tôi mắc nhiều sai lầm lần này gặp lại chúng tôi sẽ thể hiện bản lĩnh của mính”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close