HLV Sirisak không phục khi Thái Lan thua Việt Nam

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

HLV Sirisak không phục khi Thái Lan thua ĐT Việt Nam

VOV.VN - Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Sirisak Yodyardthai của Thái Lan tỏ ra không phục khi thua Việt Nam.

Tối nay (5/6), ĐT Thái Lan thất bại 0-1 trước ĐT Việt Nam ở bán kết King’s Cup 2019. Ở trận này, Thái Lan kiểm soát bóng tốt, tạo được nhiều cơ hội, nhưng không tận dụng thành công nên nhận bàn thua ở phút bù giờ cuối cùng.

hlv sirisak khong phuc khi thai lan thua viet nam hinh 1
HLV Sirisak Yodyardthai không phục sau trận thua Việt Nam (Ảnh: Chi chi).

Phát biểu sau trận đấu, HLV Sirisak Yodyardthai cho biết: “Hôm nay chúng tôi thua, nhưng Thái Lan đã tạo được nhiều cơ hội, tiếc rằng chúng tôi lại không tận dụng được. Trong khi đó, Việt Nam ghi bàn ở thời gian bù giờ nên chúng tôi không thể sửa sai”.

Khi được hỏi vì sao Teerasil Dangda vắng mặt ở trận đấu này, HLV Sirisak Yodyardthai cho hay: “Teerasil Dangda không thi đấu vì chưa đạt 100% phong độ”.

Thủ thành Kawin Thamsatchanan mắc sai lầm nghiêm trọng dẫn đến bàn thua nên HLV Sirisak Yodyardthai nhận được câu hỏi vì sao không chọn Siwarak Tedsungnoen, ông nói: “Tôi thấy Siwarak Tedsungnoen mệt mỏi nên đã chọn Kawin Thamsatchanan”.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Mặc dù thất bại trước Việt Nam, nhưng HLV Sirisak Yodyardthai không phục, ông nói: “Hiêp 2 chúng tôi kiểm soát trận đấu, nhưng không thể ghi bàn, bóng đá là vậy. Nếu xét cả trận đấu, chúng tôi không đứng sau Việt Nam.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Mục tiêu của chúng tôi vẫn chưa dừng lại, chúng tôi vẫn còn trận đấu với Ấn Độ ở trận tranh hạng ba. Ở trận thua họ tại Asian Cup 2019 do chúng tôi mắc nhiều sai lầm lần này gặp lại chúng tôi sẽ thể hiện bản lĩnh của mính”./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Cảnh náo loạn “như ong vỡ tổ” sau vụ nổ súng ở Toronto (Canada)

VOV.VN - Vụ nổ súng xảy ra trong cuộc diễu hành mừng chức vô địch NBA của đội bóng rổ Toronto Raptors ngày 17/6 đã gây náo loạn đường phố Toronto, Canada.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP