HLV Tampines Rovers dè chừng tiền đạo sinh năm 1997 của SLNA

VOV.VN - Trong cuộc họp báo trước trận gặp SLNA, HLV Jurgen Raab của Tampines Rovers đã dành lời khen ngợi cho tiền đạo Olaha của đội bóng xứ Nghệ.

PC_Article_AfterShare_1

SLNA sẽ mở toang cánh cửa vào vượt qua vòng bảng AFC Cup nếu giành trọn 3 điểm trong cuộc tiếp đón Tampines Rovers (Singapore) trên sân Vinh chiều mai. Chính vì vậy, HLV Nguyễn Đức Thắng tỏ ra rất tự tin khi tham gia buổi họp báo trước trận và khẳng định SLNA sẽ chơi hết mình vì thương hiệu của bóng đá Việt Nam.

hlv tampines rovers de chung tien dao sinh nam 1997 cua slna hinh 1
HLV Nguyễn Đức Thắng và trung vệ Quế Ngọc Hải tham dự buổi họp báo trước trận. (Ảnh: Vy Vũ)

HLV Nguyễn Đức Thắng chia sẻ: “Trận gặp Tampines Rovers ngày mai chúng tôi được thi đấu trên sân nhà. Chúng tôi luôn giữ vững tinh thần sẽ nỗ lực cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo, vì thương hiệu của SLNA và để xứng đáng là đại diện của Việt Nam thi đấu AFC Cup”.

“Lịch thi đấu của SLNA trong thời gian tới là rất dày, tới 4 trận đấu trong 1 tháng. V-League và AFC Cup là 2 mục tiêu lớn nhất của chúng tôi. Tuy nhiên, như tôi đã nói, do mật độ thi đấu dày trong thời gian tới nên chúng tôi buộc phải có sự tính toán về lực lượng tùy theo tính chất của từng trận đấu để làm sao đảm bảo có kết quả tốt ở cả 2 mặt trận V.League và AFC Cup. Quan điểm của BHL là các cầu thủ khi được vào sân thi đấu, bất kể dự bị hay chính thức, đều phải thể hiện tinh thần khát khao chiến thắng, cống hiến hết mình”. – Vị thuyền trưởng SLNA cho biết thêm.

Chung quan điểm với người thầy, trung vệ Quế Ngọc Hải khẳng định: “BHL và tất cả các cầu thủ SLNA đều xác định sẽ dốc hết sức mình trong trận đấu ngày mai, trận đấu ngay tại sân nhà của SLNA. Mục tiêu của chúng tôi là giành được kết quả tốt nhất để tặng người hâm mộ”.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

hlv tampines rovers de chung tien dao sinh nam 1997 cua slna hinh 2
HLV Jurgen Raab khẳng định Tampines Rovers sẽ chơi hết mình trước SLNA. (Ảnh: Vy Vũ)

Ở chiều ngược lại, HLV Jurgen Raab của Tampines Rovers tuyên bố đội bóng của ông sẽ không bỏ cuộc dù đã hết cơ hội đi tiếp. Ngoài ra, HLV Jurgen Raab cũng đưa ra phân tích về lối chơi của SLNA và dành lời khen cho ngoại binh Olaha, dù tiền đạo sinh năm 1997 này không ghi bàn ở trận lượt đi.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

HLV Jurgen Raab cho biết: “Chúng tôi đã rút ra nhiều bài học kinh nghiệm sau trận đấu lượt đi với SLNA. Đội bóng này sở hữu những cầu thủ chất lượng, trong đó tôi đặc biệt đánh giá cao tiền đạo Olaha. Ở trận lượt đi, chúng tôi đã tạo ra quá nhiều khoảng trống để SLNA khai thác. Trận lượt về, chúng tôi sẽ cần phải cải thiện điều này”./.

PV/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds