HLV TP.HCM Tôi không khuyên các cầu thủ bỏ trận đấu

HLV TPHCM: Tôi không khuyên các cầu thủ bỏ trận đấu

VOV.VN - HLV Chung Hae-song của CLB TPHCM khẳng định ông không có ý định khuyên các cầu thủ bỏ trận đấu sau bàn thua đầu tiên.
hlv tp.hcm toi khong khuyen cac cau thu bo tran dau  hinh 1
Các cầu thủ TPHCM phản ứng quyết liệt với trọng tài sau bàn thua đầu tiên. 

Tối 27/10, CLB TPHCM thất bại 0-3 trước Hà Nội FC, qua đó đành chấp nhận đứng hạng ba của Cúp QG 2019. 

Bước ngoặt của trận đấu là tình huống dẫn đến bàn thua đầu tiên của đội khách. Đó là pha bóng mà thủ môn Thanh Thắng đã ôm được bóng nhưng Omar vẫn có tác động và sau đó ghi bàn mở tỷ số trận đấu. 

Sau tình huống này, các cầu thủ TPHCM có phản ứng quyết liệt với trọng tài Nguyễn Đình Thái khi cho rằng Omar đã phạm luật. HLV Chung Hae-song và các trợ lý khi ấy đã giơ tay như có ý định muốn các cầu thủ bỏ ra khỏi sân, không tiếp tục trận đấu. 

Dù vậy, trong buổi họp báo sau trận, HLV người Hàn Quốc đã chia sẻ rằng đó chỉ là sự hiểu nhầm và ông không hề có ý định như vậy. 

Ông Chung nói: "Tôi chỉ muốn các cầu thủ bình tĩnh lại và tiếp tục tập trung vào trận đấu chứ không phải muốn họ bỏ cuộc. Tôi thấy rằng cần phải làm sao để họ bình tĩnh lại bởi khi ấy họ đang nóng.

Tôi cũng là HLV chuyên nghiệp tôi biết mình cần và nên làm gì. Trọng tài có nhiệm vụ của trọng tài và HLV có nhiêm vụ của HLV. 

Hôm nay, chúng tôi không thể ghi bàn và điều đó khiến đội bóng bị thua. Lúc này tôi không muốn nhắc nhiều đến bàn thua đó nữa. 

Dù có thế nào, tôi cũng phải cảm ơn các cầu thủ, cảm ơn đội bóng đã tạo cơ hội cho tôi được làm việc cùng 30 cầu thủ tuyệt vời" - ông Chung chốt lại./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close