HLV Trần Minh Chiến chia sẻ bí kíp giúp B.Bình Dương cầm chân Hà Nội FC

VOV.VN - HLV Trần Minh Chiến chia sẻ bí kíp giúp B.Bình Dương cầm hòa Hà Nội FC với tỉ số 3-3 trong trận bán kết lượt đi Cúp Quốc gia 2018.

PC_Article_AfterShare_1

Trong trận bán kết lượt đi Cúp Quốc gia 2018, B.Bình Dương đã thi đấu rất tốt trước Hà Nội FC. Đội bóng của HLV Trần Minh Chiến phòng ngự tốt, phản công hay có thời điểm dẫn trước Hà Nội FC với tỉ số 3-1. Tuy nhiên, trong thời gian cuối trận do xuống sức nên B.Bình Dương bị cầm hòa 3-3.

Mặc dù đánh rơi chiến thắng trước Hà Nội FC trên sân Hàng Đẫy, nhưng với kết quả này, đội bóng đất Thủ vẫn nắm lợi thế lớn trong việc giành vé vào chơi trận chung kết Cúp Quốc gia 2018.

hop bao ha noi fc 3-3 binh duong ban ket cup quoc gia 2018 hinh 1
HLV Trần Minh Chiến hài lòng về màn trình diễn của các học trò (Ảnh: Dương Thuật).

Phát biểu sau trận Hà Nội FC 3-3 B.Bình Dương, HLV Trần Minh Chiến chia sẻ: “Ở đấu trường Cúp Quốc gia, B.Bình Dương không đặt nặng về thành tích. Ban huấn luyện muốn tạo điều kiện cho các cầu thủ thể hiện mình là chủ yếu, tiến vào giải sâu bao nhiêu thì hay bấy nhiêu”.

“Trước trận đấu tôi đã nói với các cầu thủ của mình, nếu có thua thì chỉ nên thua 1, không nên thua nhiều quá. Có lẽ vì vậy mà các em đã có tinh thần thoải mái và chơi một trận đấu tốt” – HLV Trần Minh Chiến nói thêm.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Nói về thành tích đối đầu rất tốt của B.Bình Dương trước Hà Nội FC tại sân Hàng Đẫy, HLV Trần Minh Chiến chia sẻ: “Một đội bóng luôn có điểm yếu và điểm mạnh, Hà Nội FC cũng vậy, quan trọng là chúng ta phải nắm bắt được cơ hội của mình”.

Theo lịch trận bán kết lượt về Cúp Quốc gia 2018 giữa B.Bình Dương với Hà Nội FC diễn ra vào lúc 17h ngày 5/9 trên sân Bình Dương./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Hoàng Yến/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds