HLV Triều Tiên nói gì về ĐT Việt Nam

HLV Triều Tiên nói gì về ĐT Việt Nam?

VOV.VN - Vừa đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất, HLV Jorn Anderson đã có những nhận định về trận đấu sắp tới với ĐT Việt Nam.

Trưa 4/10, HLV Jorn Anderson cùng các thành viên đội tuyển CHDCND Triều Tiên đã đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với ĐT Việt Nam trên sân Thống Nhất. Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 6/10 và được xem là cuộc tập dượt quan trọng đối với cả hai đội.

hlv trieu tien noi gi ve dt viet nam hinh 1
HLV Jorn Aderson là nhà cầm quân phương Tây đầu tiên nắm quyền ở ĐT Triều Tiên. (Ảnh: Getty)

Nói về cuộc đối đầu này, HLV Jorn Aderson cho biết: “ĐT Việt Nam chênh lệch với CHDCND Triều Tiên không nhiều trên bảng xếp hạng FIFA. Do đó, tôi nghĩ rằng đây sẽ là một trận đấu cân tài cân sức”.

“Tôi chưa biết nhiều về bóng đá Việt Nam, nhưng tôi cho rằng đây là cơ hội tốt để các cầu thủ Triều Tiên rèn luyện. Sẽ không dễ để thi đấu trong khí hậu nóng ẩm như thế này, khí hậu ở đây khác xa Triều Tiên. Nhưng tôi muốn các học trò tập thích nghi và vượt qua khó khăn”.

hlv trieu tien noi gi ve dt viet nam hinh 2
ĐT Triều Tiên luôn có tác phong lạnh lùng, ít nói cười như các quân nhân. (Ảnh: Trọng Phú)

“Tôi hi vọng sẽ rút ra nhiều điều từ trận đấu này. ĐT Triều Tiên là một tập thể đoàn kết, không có ai là ngôi sao. Nhưng vẫn còn rất nhiều điểm cần phải cải thiện cho tốt hơn. Hi vọng chúng tôi sẽ học được nhiều bài học từ trận đấu với ĐT Việt Nam.

Đội hình của CHDCND Triều Tiên sang Việt Nam lần này là đội hình mạnh nhất. Bên cạnh bộ khung giúp họ giành HCB Asiad 2014, ĐT Triều Tiên còn mang tới “trọng pháo” Pak Kwang Ryong, người từng khoác áo FC Basel thi đấu ở Champions League./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close