HLV trưởng của ĐT Anh: “Rashford sẽ phát triển nhanh hơn Ronaldo”

VOV.VN -HLV trưởng của ĐT Anh - Gareth Southgate tin rằng, ngôi sao trẻ của MU - Marcus Rashford sẽ phát triển nhanh hơn Cristiano Ronaldo.

PC_Article_AfterShare_1

Mới đây, trong buổi trả lời phỏng vấn với báo chí, HLV Gareth Southgate tin rằng, sao trẻ của MU - Marcus Rashford sẽ phát triển nhanh hơn so với Cristiano Ronaldo.

hlv truong cua dt anh rashford se phat trien nhanh hon ronaldo hinh 1
HLV Gareth Southgate khen ngợi Marcus Rashford hết lời. (Ảnh: Getty)
Ông nói: “Marcus Rashford là một tài năng đặc biệt. Ở độ tuổi 20, không có nhiều cầu thủ có thể thi đấu tốt như cậu ấy. Ngay cả Ronaldo cũng khó có thể tỏa sáng như Rashford ở độ tuổi này”.

“Ngoài ra ở MU, Rashford không được thường xuyên thi đấu. Tuy nhiên cậu ấy vẫn duy trì phong độ rất tốt”, HLV Gareth Southgate chia sẻ thêm.

Trong 2 trận đấu gần nhất của ĐT Anh với Tây Ban Nha và Thụy Sỹ, Marcus Rashford đều đã ghi bàn. Chỉ tính ở mùa giải 2017/2018, Marcus Rashford đã ghi được 4 bàn thắng cho Tam Sư.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Cầu thủ sinh năm 1997 này chính là “viên ngọc thô” của MU, vì vậy HLV Mourinho muốn giữ anh ở lại Old Trafford, bất chấp trước đó có rất nhiều CLB theo đuổi./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Trường Giang/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cuộc tuần hành của phụ nữ năm thứ 3 liên tiếp trên khắp nước Mỹ
VOV.VN - Hàng triệu phụ nữ đã tham gia vào cuộc tuần hành năm thứ 3 liên tiếp tại nhiều thành phố trên khắp nước Mỹ trong đó có thủ đô Washington.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds