HLV Văn Sỹ thất vọng về hàng công sau trận thua HAGL

VOV.VN - HLV trưởng của Nam Định – Văn Sỹ thất vọng khi khả năng tận dụng cơ hội của các tiền đạo kém.

Làm khách trước HAGL trong trận chiến thuộc vòng 4 V-League 2018, Nam Định dù thi đấu rất cố gắng, nhưng vẫn nhận thất bại 2-3 trước đội bóng “phố núi”. Sau 4 vòng đấu, tân binh của V-League 2018 mới có 1 điểm đứng cuối cùng trên bảng xếp hạng.

HLV Văn Sỹ không hài lòng về hàng công của Nam Định (clip: VPF)

Phát biểu sau trận HAGL 3-2 Nam Định, HLV Văn Sỹ cho biết: “Chúng tôi đã lường trước được khó khăn khi làm khách trước HAGL. Đội HAGL kiểm soát bóng tốt ra sao thì bọn người đều biết, nhưng với những bàn thua của Nam Định thì chúng tôi phải rút kinh nghiệm nhiều với các cầu thủ để làm tốt hơn ở những trận đấu tiếp theo”.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

“Điều tiếp theo mà Nam Định chưa làm tốt là khâu dứt điểm. Mặc dù, chúng tôi có nhiều cơ hội, nhưng lại không tận dụng được. Sau 4 trận đấu Nam Định mới ghi được 3 bàn thắng, đây là hiệu suất kém.

Với chất lượng cầu thủ trung bình như Nam Định thì không để đòi hỏi nhiều, nhưng  chúng tôi hy vọng sẽ cùng các cầu thủ giữ được lửa, tinh thần để cùng nhau khắc phục khó khăn, thi đấu tốt ở những trận tiếp theo”./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

PV/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip: Xuân Trường dính đầy bánh kem sau khi bị đồng đội “đánh úp”
VOV.VN - Không phải chủ nhân của bữa tiệc sinh nhật nhưng Lương Xuân Trường vẫn bị các đồng đội ở Buriram trét đầy bánh kem lên mặt.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds