Hoàng Vũ Samson bị Buriram thanh lý hợp đồng

VOV.VN - Trang Thai League Football khẳng định Hoàng Vũ Samson không thể hiện được nhiều tại Buriram và phải rời CLB này sau thời gian ngắn ngủi.

Hoàng Vũ Samson là một trong những tiền đạo ngoại xuất sắc nhất tại V-League. Anh chính là người ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử V-League với 139 pha lập công. Hồi cuối năm ngoái, chân sút này bất ngờ rời Việt Nam để sang Thái đầu quân cho Buriram. 

Đây là bản hợp đồng tốn khá nhiều giấy mực của báo chí. Tuy nhiên, chỉ sau khoảng 3 tháng thi đấu trên đất Thái, Hoàng Vũ Samson đã không thể hiện được nhiều và bị thanh lý hợp đồng.

hoang vu samson da bi buriram thanh ly hop dong hinh 1
Buriram không phải bến đỗ lý tưởng của Hoàng Vũ Samson. (Ảnh: Thai League Football)

Tại Buriram, Hoàng Vũ Samson không cạnh tranh được suất đá chính với Edgar Silva (từng chơi tại giải VĐQG Bồ Đào Nha) và Diogo (từng khoác áo Olympiakos). Kết quả, sau 4 trận đấu gần nhất của Buriram, anh mới được ra sân vỏn vẹn 33 phút.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trang điện tử Thai League Football ngày 9/3 đưa thông tin khẳng định: "Hoàng Vũ Samson đã bị CLB Buriram thanh lý hợp đồng. Cầu thủ mang 2 quốc tịch Việt Nam và Nigeria mới chỉ ra sân 2 lần sau 4 vòng đấu tại Thai League."

Hiện tại, Buriram chưa đưa ra thông tin chính thức khẳng định điều này nhưng có thể hiểu sân Thunder Castle không phải là bến đỗ lý tưởng với Samson. Không loại trừ khả năng tiền đạo này sẽ quay trở lại Việt Nam để tiếp tục chơi bóng tại V-League./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Trọng Phú/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds