Không bốc thăm lại bóng đá nam ASIAD 2018, U23 Việt Nam vẫn “dễ thở“

VOV.VN - AFC và chủ nhà Indonesia quyết định giữ nguyên các bảng đấu và chỉ bốc thăm để bổ sung hai đội UAE và Palestine.

PC_Article_AfterShare_1

Trưa 25/7 (theo giờ Việt Nam), theo thông tin từ báo chí quốc tế, AFC và nước chủ nhà ASIAD 2018 là Indonesia đã có cuộc họp khẩn. Kết thúc cuộc họp, quyết định được đưa ra là giữ nguyên các bảng đấu, không bốc thăm lại môn bóng đá nam mà chỉ bổ sung thêm hai nước UAE và Palestine vào một cách ngẫu nhiên.

khong boc tham lai bong da nam asiad u23 viet nam van de tho hinh 1
U23 Việt Nam vẫn "dễ thở" khi nằm ở bảng D với Nhật Bản, Pakistan và Nepal. (Ảnh: Trọng Phú)

khong boc tham lai bong da nam asiad u23 viet nam van de tho hinh 2
Kết quả chính thức các bảng đấu môn bóng đá nam ASIAD 2018.

Kết quả bốc thăm bổ sung đưa Palestine vào bảng A còn UAE vào bảng E. Như vậy hai bảng đấu có 5 đội sẽ là bảng A và bảng E. U23 Việt Nam vẫn được giữ nguyên vị trí ở bảng D, nằm cùng với Nhật Bản, Nepal và Pakistan.

Quyết định giữ nguyên bảng đấu được đưa ra khi chủ nhà Indonesia phản đối gay gắt việc bốc thăm lại. Dù trước đó, việc "bỏ quên" hai nước UAE và Palestine trong lễ bốc thăm chính thức trước đó, lỗi thuộc về BTC. 

PC_Article_Middle

(Clip U23 Việt Nam tập luyện buổi đầu trên sân PVF)

Việc kết quả bốc thăm rất có lợi cho chủ nhà Indonesia, cộng thêm nước chủ nhà quyết không bốc thăm lại đã vấp phải sự phản đối của nhiều quốc gia tham dự môn bóng đá nam tại ASIAD 2018.

Đối với U23 Việt Nam, việc nằm ở bảng D được xem là khá thuận lợi cho thầy trò Park Hang Seo. Ngoại trừ Nhật Bản được xem là quá mạnh ở bảng D, hai đối thủ Pakistan và Nepal đều đem đến cho U23 Việt Nam cơ hội giành chiến thắng./.

Trọng Phú/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
H'Hen Niê lập kỳ tích lịch sử lọt vào Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018
VOV.VN - Danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2018 thuộc về người đẹp đến từ Philippines – Catriona Gray, Hoa hậu H'Hen Niê của Việt Nam lập kỳ tích lịch sử lọt vào Top 5.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x