Lionel Messi thừa nhận muốn rời Barca đến đội bóng mới

Lionel Messi thừa nhận muốn rời Barca đến đội bóng mới

VOV.VN - Lionel Messi thừa nhận từng muốn chia tay Barca để rời khỏi Tây Ban Nha khi dính scandal trốn thuế vào năm 2016.
lionel messi thua nhan muon roi barca den doi bong moi  hinh 1
Lionel Messi lần đầu chia sẻ về ý định rời Barca. (Ảnh: Getty) 

Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên kênh RAC1, Lionel Messi thừa nhận từng muốn rời khỏi Barca vào năm 2016. Thời điểm đó, siêu sao người Argentina dính scandal trốn thuế, phải hầu tòa và lĩnh án 21 tháng tù treo.

“Lúc đó mọi thứ thật hỗn độn, tôi muốn ra đi. Thực tình thì tôi không muốn chia tay Barca nhưng tôi muốn rời khỏi Tây Ban Nha. Tôi cảm thấy mình đã bị đối xử bất công nên không muốn ở lại đây nữa.

Tôi chưa bao giờ nhận được một lời đề nghị chính thức nào, vì ai cũng biết tôi muốn khoác áo Barca. Gia đình tôi cũng gặp rất nhiều khó khăn vì phần lớn mọi người không biết rõ điều gì đã xảy ra” – Lionel Messi trải lòng.

Nhưng sau tất cả, El Pulga vẫn tiếp tục ở lại Tây Ban Nha và gắn bó với Barca. Kể từ năm 2016 đến nay, Lionel Messi đã cùng đội bóng xứ Catalan giành 2 chức vô địch La Liga, 2 Copa del Rey và 1 Siêu Cúp Tây Ban Nha.

“Giờ thì ý tưởng của tôi và gia đình là kết thúc sự nghiệp ở đây. Đầu tiên là vì tình yêu với Barca và sau đó bởi sự quen thuộc với thành phố này. Gia đình tôi, nhất là các con tôi đã quen với cuộc sống ở đây. Chúng tôi không muốn cuộc sốn của mình bị xáo trộn” – Lionel Messi chia sẻ./.  

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close