Lượt về giải futsal HDBank VĐQG 2018: Hối hả vào vạch xuất phát

VOV.VN - Một ngày trước các trận đấu lượt về giải futsal HDBank VĐQG 2018, BTC giải và đội ngũ truyền thông đã ở tư thế sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ.

PC_Article_AfterShare_1

Rút kinh nghiệm từ những phát sinh trong thực tế ở lượt đi giải futsal HDBank VĐQG 2018, BTC giải sớm triển khai nhân sự khảo sát hiện trường, thăm dò dư luận, phối hợp các đơn vị chức năng để triển khai truyền thông cho sự kiện, nhằm đảm bảo thông tin về sự kiện lan tỏa trong cộng đồng, NHM và thu hút khán giả tới nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (Q11, TPHCM) theo dõi và cổ vũ cho các đội bóng.

Ông Nguyễn Ca, đồng Trưởng BTC giải futsal HDBank VĐQG 2018, chia sẻ: "Ngay sau khi kết thúc lượt đi ở thành phố Đà Nẵng, chúng tôi đã họp với tất cả các anh em làm truyền thông của Đài Tiếng nói Việt Nam, và ngay cả các phóng viên, báo chí của các đài truyền hình thành phố, báo điện tử, các phương tiện truyền thông khác, có phương án phân công, bố trí nhiệm vụ, chức năng. Và chắc chắn là sức lan tỏa của sự kiện futsal lần này sẽ mang lại nhiều sự hứng khởi nhờ các bài viết, thông tin để giúp khán giả cả nước có thể theo dõi và cổ vũ cho giải đấu".

luot ve giai futsal hdbank vdqg 2018 hoi ha vao vach xuat phat hinh 1
Ông Nguyễn Ca, đồng Trưởng BTC giải futsal HDBank VĐQG 2018 trả lời phỏng vấn. (Ảnh: Thành Lương)

Về phía Đài Tiếng nói Việt Nam, đối tác của VFF trong việc tổ chức các sự kiện futsal trong nước và quốc tế, lãnh đạo Đài cũng đã chỉ đạo việc tổ chức tuyên truyền, sản xuất tin, bài, phóng sự về việc chuẩn bị của các đội bóng cho lượt về của giải đấu, cũng như chỉ đạo Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC bố trí thiết bị kỹ thuật, nhân sự biên tập, quay phim, kỹ thuật viên để sản xuất truyền hình các trận đấu.

Phó Giám đốc kênh VTC3, Phạm Tam Điệp, cho biết: "Lúc này tất cả các phương tiện truyền hình đã được tập kết và triển khai tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng. Khán thính giả có thể theo dõi từ không khí ở nhà thi đấu, tới nội dung các trận đấu với các BLV đã tham gia vào lượt đi như Thành Lương, Thành Công - những người đã mang hơi thở của futsal đến với khán giả. Về mặt truyền hình, khán giả cũng sẽ được theo dõi những góc máy rất là đặc biệt. Và thậm chí lần này khán giả có thể theo dõi một góc máy còn lạ hơn nữa. Góc quay chậm thì khán giả cũng hoàn toàn có thể theo dõi lại được những bàn thắng, những pha bóng đẹp, những tình huống tranh chấp để có thể tận hưởng một cách trọn vẹn tất cả những gì hấp dẫn nhất của giải futsal HD Bank VĐQG 2018 ở lượt về này".

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

luot ve giai futsal hdbank vdqg 2018 hoi ha vao vach xuat phat hinh 2
Đội ngũ truyền thông đã ở tư thế sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ. (Ảnh: Thành Lương)

Ở lượt về của giải đấu, BTC tiếp tục tổ chức giải futsal sinh viên đồng hành với các trận đấu của giải VĐQG. Sự kiện đồng hành này là động thái khuyến khích và cổ vũ phong trào futsal trong cộng đồng phát triển, làm nền tảng bền vững cho các đội bóng futsal chuyên nghiệp. Tuy nhiên, đây cũng là sức ép đối với BTC nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, phải triển khai các khâu nghiệp vụ, bảo đảm an toàn và điều kiện chất lượng phục vụ các trận đấu.

Ông Nguyễn Thanh Nhàn, Giám đốc Trung tâm TDTT Q11, nói: "Sau khi có sự cộng hưởng giữa các bên, làm sao để cùng phối hợp tổ chức thành công, mặt khác giai đoạn 2 này lại có giải sinh viên đồng hành, chúng tôi đã cố gắng kết hợp cùng với ban quản lý dự án Quận, đốc thúc đơn vị thi công triển khai nhanh các hạnh mục. Tới ngày 31 tháng 8 thì đơn vị thi công đã hoàn thành trên 90% hạng mục công trình, thay 1/4 sàn gỗ đã hư hỏng, làm mới, sơn phết và làm lại toàn bộ mặt ngoài nhà thi đấu, chỉnh sửa hệ thống ghế, chỉnh trang các khu vực sinh hoạt, các khu vực phòng nhóm chức năng để có thể đảm bảo được công tác tổ chức giải".

luot ve giai futsal hdbank vdqg 2018 hoi ha vao vach xuat phat hinh 3
Các trận đấu lượt về giải futsal HDBank VĐQG 2018 sẽ bắt đầu vào sáng 8/9. (Ảnh: Thành Lương)

Bắt đầu vào lúc 9h sáng mai (8/9), các trận đấu lượt về giải futsal HDBank VĐQG 2018 sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, Q11, TPHCM, bắt đầu bằng cặp đấu giữa Sanatech Sanest Khánh Hòa và Sài Gòn FC.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Xen kẽ giữa các trận đấu VĐQG là các cặp đấu của giải futsal sinh viên TPHCM, với trận đấu mở màn là cuộc so tài giữa ĐH Sư phạm và ĐH Tôn Đức Thắng, bắt đầu lúc 11h. Các trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTC3 và ứng dụng VTC Now./.

Thành Lương/VOV2
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thí sinh Hoa hậu Liên lục địa diện bikini nóng bỏng
VOV.VN - Ảnh áo tắm của một nhóm thí sinh Miss Intercontinental được chia sẻ trên trang Misossology, nhưng không có Lê Âu Ngân Anh.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds