Lý do khiến Malaysia thất bại trước ĐT Việt Nam

VOV.VN - HLV Tan Cheng Hoe chỉ ra lý do khiến ĐT Malaysia thất bại 0-2 trước ĐT Việt Nam ở lượt trận thứ 3 bảng A - AFF Cup 2018.

PC_Article_AfterShare_1

Tối nay (16/11), ĐT Malaysia đã thất bại 0-2 trước ĐT Việt Nam trong trận đấu được coi là chung kết của bảng A - AFF Cup 2018. Với thất bại này, ĐT Malaysia có 6 điểm/3 trận, nhưng mất ngôi đầu bảng vào ĐT Myanmar do thua chỉ số phụ. Trong khi đó, ĐT Việt Nam với 6 điểm, đứng thứ 2.

Nói về nguyên nhân thất bại của ĐT Malaysia, HLV Tan Cheng Hoe cho biết: “Về cơ bản lối chơi tôi xây dựng cho ĐT Malaysia là tấn công đẹp mắt. Vấn đề của chúng tôi là phải cải thiện khả năng tấn công ở 1/3 sân của đối phương, điều mà chúng tôi đã không làm tốt ở trận chiến với ĐT Việt Nam”.

ly do khien dt malaysia that bai 0-2 truoc dt viet nam hinh 1
HLV Tan Cheng Hoe chỉ ra điểm yếu khiến ĐT Malaysia thua ĐT Việt Nam (Ảnh: Trường Giang).

Ở trận đấu này, ĐT Malaysia có 4 sự thay đổi so với trận trước, nói về quyết định dùng người của mình, HLV Tan Cheng Hoe cho hay: “Chúng tôi 4 sự thay đổi người ở trận đấu với ĐT Việt Nam. Tôi cho rằng họ đã chơi rất tốt. Vấn đề của chúng tôi là không có sự tự tin dẫn đến mất thế trận và nhận bàn thua trước nên không thể hiện được sức mạnh của mình”.

PC_Article_Middle

Ngoài việc chỉ ra nguyên nhân thất bại của đội nhà, HLV Tan Cheng Hoe  khẳng định, ông không bất ngờ khi đội bóng của mình thua ĐT Việt Nam. Chiến lược gia này nói: “Tôi không bất ngờ về thất bại ngày hôm nay vì ĐT Việt Nam chơi tấn công rất hay. Họ tấn công đặc biệt hay ở 1/3 sân của đối phương và trừng phạt rất tốt sai lầm của chúng tôi”./.

ly do khien dt malaysia that bai 0-2 truoc dt viet nam hinh 2
 
ly do khien dt malaysia that bai 0-2 truoc dt viet nam hinh 3
 

Dương Thuật/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

ĐT Malaysia ĐT Việt Nam ĐT Malaysia 0-2 ĐT Việt Nam clip ĐT Malaysia 0-2 ĐT Việt Nam video ĐT Malaysia 0-2 ĐT Việt Nam

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bên trong ngôi mộ 4.400 tuổi vừa được phát hiện ở Ai Cập
VOV.VN - Ngôi mộ 4.400 tuổi gần như còn nguyên vẹn của thầy tế Hoàng gia có thể tiết lộ nhiều điều về cuộc sống của người Ai Cập xưa.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x