Lý do khiến ĐT Malaysia thất bại 0-2 trước ĐT Việt Nam

Lý do khiến Malaysia thất bại trước ĐT Việt Nam

VOV.VN - HLV Tan Cheng Hoe chỉ ra lý do khiến ĐT Malaysia thất bại 0-2 trước ĐT Việt Nam ở lượt trận thứ 3 bảng A - AFF Cup 2018.

Tối nay (16/11), ĐT Malaysia đã thất bại 0-2 trước ĐT Việt Nam trong trận đấu được coi là chung kết của bảng A - AFF Cup 2018. Với thất bại này, ĐT Malaysia có 6 điểm/3 trận, nhưng mất ngôi đầu bảng vào ĐT Myanmar do thua chỉ số phụ. Trong khi đó, ĐT Việt Nam với 6 điểm, đứng thứ 2.

Nói về nguyên nhân thất bại của ĐT Malaysia, HLV Tan Cheng Hoe cho biết: “Về cơ bản lối chơi tôi xây dựng cho ĐT Malaysia là tấn công đẹp mắt. Vấn đề của chúng tôi là phải cải thiện khả năng tấn công ở 1/3 sân của đối phương, điều mà chúng tôi đã không làm tốt ở trận chiến với ĐT Việt Nam”.

ly do khien dt malaysia that bai 0-2 truoc dt viet nam hinh 1
HLV Tan Cheng Hoe chỉ ra điểm yếu khiến ĐT Malaysia thua ĐT Việt Nam (Ảnh: Trường Giang).

Ở trận đấu này, ĐT Malaysia có 4 sự thay đổi so với trận trước, nói về quyết định dùng người của mình, HLV Tan Cheng Hoe cho hay: “Chúng tôi 4 sự thay đổi người ở trận đấu với ĐT Việt Nam. Tôi cho rằng họ đã chơi rất tốt. Vấn đề của chúng tôi là không có sự tự tin dẫn đến mất thế trận và nhận bàn thua trước nên không thể hiện được sức mạnh của mình”.

Ngoài việc chỉ ra nguyên nhân thất bại của đội nhà, HLV Tan Cheng Hoe  khẳng định, ông không bất ngờ khi đội bóng của mình thua ĐT Việt Nam. Chiến lược gia này nói: “Tôi không bất ngờ về thất bại ngày hôm nay vì ĐT Việt Nam chơi tấn công rất hay. Họ tấn công đặc biệt hay ở 1/3 sân của đối phương và trừng phạt rất tốt sai lầm của chúng tôi”./.

ly do khien dt malaysia that bai 0-2 truoc dt viet nam hinh 2
 
ly do khien dt malaysia that bai 0-2 truoc dt viet nam hinh 3
 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close