Martin Lò lần thứ 2 liên tiếp nhận tin vui từ ĐT U23 Việt Nam

VOV.VN - Mới đây, một tin rất vui đã đến với cầu thủ của CLB Phố Hiến- Martin Lò khi anh tiếp tục được HLV Kim Han Yoon triệu tập lên ĐT U23 Việt Nam.

Cụ thể, trên trang mạng xã hội của CLB Phố Hiến đã đăng tải 4 cầu thủ được triệu tập lên ĐT U23 Việt Nam đợt này. Trong đó, ngoài Martin Lò còn có Lê Ngọc Bảo, Huỳnh Tiến Đạt và Nguyến Trọng Long.

CLB Phố Hiến công bố 4 cầu thủ được triệu tập lên ĐT U23 Việt Nam. (Ảnh:Phố Hiến FC)


Với việc được gọi tên, Martin Lò đã có lần thứ thứ hai lên ĐT U23 Việt Nam. Trong chuyến tập trung lần trước, tiền vệ gốc Việt người Australia đã gây ấn tượng mạnh với khả năng đi bóng đầy điêu luyện và nhãn quan chiến thuật rất tốt.

Theo lịch dự kiến, ĐT U23 Việt Nam sẽ có hai đợt tập trung ngắn ngày vào tháng 7/2019. Đợt một sẽ bắt đầu từ ngày 8/7 đến 11/7 và đợt hai từ ngày 22/7 đến 25/7. Và trung tâm đào tạo trẻ PVF sẽ là địa điểm tập luyện của ĐT U23 Việt Nam lần này./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Clip: Martin Lò suýt nữa ghi bàn ngay trận ra mắt U23 Việt Nam

VOV.VN - Martin Lò suýt nữa đã ghi bàn ngay trận ra mắt U23 Việt Nam nhưng đáng tiếc rằng cú sút xa uy lực lại dội xà ngang khung thành U23 Myanmar.

Martin Lò “trải lòng” về niềm tự hào khi được khoác áo U23 Việt Nam

VOV.VN - Martin Lò "trải lòng" về niềm tự hào khi được khoác áo U23 Việt Nam và đặt mục tiêu sẽ được tham dự SEA Games vào cuối năm nay.

Trước khi về Việt Nam, Martin Lò thi đấu ra sao tại Australia?

VOV.VN - Thưởng thức màn trình diễn của tiền vệ Martin Lò khi còn chơi bóng tại Australia, trước lúc trở về Việt Nam thử sức.

Clip: Martin Lò hạnh phúc trong vòng tay người hâm mộ ở Phú Thọ

VOV.VN -Ngay sau chiến thắng 2-0 của U23 Việt Nam trước U23 Myanmar, nhiều CĐV tại Phú Thọ đã níu lại sân để chụp ảnh với Martin Lò.

Tiền vệ Martin Lò cảm ơn người hâm mộ sau màn ra mắt U23 Việt Nam

VOV.VN - Martin Lò gửi lời cảm ơn người hâm mộ trên trang cá nhân sau khi có màn ra mắt U23 Việt Nam ở trận thắng U23 Myanmar 2-0.

Tin cùng chuyên mục