Mẹ cầu thủ Quang Hải lo lắng trước trận cầu lịch sử của Olympic Việt Nam

VOV.VN - Trước trận cầu lịch sử của Olympic Việt Nam – UAE, mẹ và người thân cầu thủ Quang Hải lo lắng nhưng vẫn mong giành chiến thắng cho Olympic Việt Nam

PC_Article_AfterShare_1

15h chiều nay (1/9) tại Indonesia sẽ diễn ra trận tranh hạng 3 môn bóng đá nam ASIAD 2018 giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và Olympic UAE. Trước giờ bóng lăn, mẹ cầu thủ Quang Hải và nhiều người thân cầu thủ này lo lắng về kết quả trận đấu nhưng vẫn hy vọng đội Olympic sẽ gặp may mắn và giành chiến thắng.

me cau thu quang hai lo lang truoc tran cau lich su cua olympic viet nam hinh 1
Chú thích ảnh
Trước giờ G, nói về trận đấu, cô Dương Thị Cúc (mẹ cầu thủ Quang Hải) chia sẻ, trận đấu lịch sử chiều nay giữa Olympic Việt Nam và Olympic UAE sẽ được nhiều hâm mộ chờ đợi. 

“Để đội Việt Nam giành được chiến thắng là vô cùng khó khăn, theo tôi kết quả của trận đấu sẽ là 50:50 dành đều cho cả 2 đội vì vào đến đây rồi cả hai đội đều rất mạnh đặc biệt là đội bạn lại có thể lực rất tốt, thậm chí nhỉnh hơn đội của chúng ta”, mẹ cầu thủ Quang Hải chia sẻ. 

Tất nhiên giữa 2 đội, mẹ cầu thủ Quang Hải dành nhiều tình cảm hơn cho đội Việt Nam và hy vọng đội nhà sẽ giành chiến thắng.

me cau thu quang hai lo lang truoc tran cau lich su cua olympic viet nam hinh 2
Rất đông người dân kéo đến nhà cầu thủ Quang Hải để theo dõi trận cầu lịch sử của Olympic Việt Nam.
“Tôi hy vọng vào con (Quang Hải) và đội tuyển sẽ thi đấu hết sức có thể, cống hiến 1 trận cầu lịch sử, 1 trận cầu đẹp cho người hâm mộ Việt Nam. Mong muốn của 1 người mẹ có con thi đấu và là người Việt Nam nói chung đều mong muốn đội tuyển giành chiến thắng để cho ngày mai (2/9) sẽ hòa chung với niềm vui chung với toàn thể dân tộc nhân ngày Quốc Khánh nhưng kết quả cuối cùng dù có thắng hay thua thì với sự cống hiến đó chúng tôi vẫn luôn yêu quý và toại nguyện với các con rồi”. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trong khi đó, bác họ cầu thủ Nguyễn Quang Hải cho biết: “Tôi đã theo dõi từng bước chân của cháu từ nhỏ, tôi tin trận đấu này Quang Hải và các cháu tỏa sáng và giành chiến thắng 1-0 để về chung với cả dân tộc trong ngày Quốc khánh vào ngày mai”./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

 

Nhật Ngân/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bị chê nấu ăn nhạt nhẽo, vợ đâm chết chồng
VOV.VN - Bực tức trước việc chồng phàn nàn món ăn mình nấu quá nhạt nhẽo, người vợ 31 tuổi đã dùng dao lóc thịt đâm chồng 35 phát.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds