“Messi Thái” xin lỗi người hâm mộ và ĐT Việt Nam

“Messi Thái” xin lỗi người hâm mộ và ĐT Việt Nam

VOV.VN - Chanathip Songkrasin đã gửi lời xin lỗi tới cổ động viên và ĐT Việt Nam trên facebook cá nhân.

Chanathip Songkrasin bị báo chí Thái Lan cũng như người hâm mộ Việt Nam lên án sau khi đăng dòng trạng thái cổ vũ hành động chơi xấu của Thitipan Puangchan với Đoàn Văn Hậu.

"messi thai" xin loi nguoi ham mo va dt viet nam hinh 1
Chanathip Songkrasin đã gửi lời xin lỗi tới cổ động viên và ĐT Việt Nam trên facebook cá nhân.

Trước làn sóng dư luận, “Messi Thái” đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ và ĐT Việt Nam. Tiền vệ này viết trên trang facebook cá nhân: “Gửi đến Đội tuyển Việt Nam và tất cả cổ động viên Việt Nam. Đầu tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến cầu thủ Đoàn Văn Hậu và đội tuyển Việt Nam vì những hành động mà bản thân đã gây ra.

Tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả các cổ động viên Việt Nam về những gì tôi đã nói. Đây thực sự là lỗi của tôi và tôi thành thật cảm thấy có lỗi về những việc mình đã làm.

Theo tôi, Thái Lan và Việt Nam là những đối thủ mạnh nhất tại ASEAN trong thời điểm hiện tại. Và hơn tất cả, chúng ta là những người bạn để cùng nhau xây dựng và phát triển nền bóng đá ASEAN trở nên tốt hơn.

Từ bây giờ, tôi thật sự hy vọng tất cả các cầu thủ và cổ động viên có thể dừng sự tranh chấp mâu thuẫn này lại, giúp đỡ nhau cho Thái Lan, Việt Nam và tất cả các quốc gia trong khu vực ASEAN trong tương lai. Một lần nữa, xin cảm ơn và chân thành xin lỗi”.

Hiện tại, Chanathip Songkrasin đang  ở Nhật Bản để dưỡng thương. Trước đó, “Messi Thái” dính chấn thương đùi nên không có tên trong danh sách chính thức của ĐT Thái Lan dự King’s Cup 2019./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close