Messi xuất sắc hơn Ronaldo “béo” và Maradona

Messi xuất sắc hơn Ronaldo “béo” và Maradona

VOV.VN - Theo quan điểm của Antonio Cassano thì Messi là cầu thủ xuất sắc hơn Ronaldo của Brazil và huyền thoại Maradona.
messi xuat sac hon ronaldo "beo" va maradona hinh 1
Antonio Cassano cho rằng Messi xuất sắc hơn Maradona và Ronaldo "béo" (Ảnh: Getty).

Trả lời phỏng vấn Corriere dello Sport về việc so sánh Messi với Maradona, Antonio Cassano cho biết: “Maradona đã làm được những điều chưa từng thấy trước đây trong khoảng thời gian 4 đến 5 năm, nhưng Messi đã làm điều tương tự trong 15 năm”.

“Messi đã ghi được 710 bàn thắng và 300 đường kiến tạo. Những người yêu mến Maradona phải chấp nhận một điều là có một người đã vượt qua ông ấy” - Antonio Cassano chia sẻ thêm.

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn này Antonio Cassano khẳng định, trước kia khi Messi chưa xuất hiện thì Ronaldo "béo" là cầu thủ mà anh ngưỡng mộ nhất, coi là thánh sống của bóng đá.

Cựu cầu thủ của Real Madrid chia sẻ: “Tôi đã nói rằng nếu có một vị thánh trong bóng đá thì đó là Ronaldo. Nhưng sau đó, tôi phát hiện ra rằng Messi còn đỉnh hơn anh ấy”.

Messi đã giành 6 Quả bóng vàng trong sự nghiệp cầu thủ, ghi được nhiều bàn thắng và có nhiều danh hiệu cá nhân hơn. Tuy nhiên, M10 chưa một lần vô địch World Cup, trong khi đó Ronaldo "béo" và Maradona đều tỏa sáng và mang chức vô địch về cho Brazil và Argetina./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close