MU muốn “bộ não” của CLB Valencia thế chỗ Ander Herrera

VOV.VN - BLĐ MU được cho là không mặn mà với việc gia hạn hợp đồng với tiền vệ Ander Herrera và đã xác định được mục tiêu thay thế.

PC_Article_AfterShare_1

Theo Metro, mặc dù bản thân Ander Herrera bày tỏ mong muốn gắn bó với MU và đích thân HLV Mourinho cũng muốn giữ chân tiền vệ này. Tuy nhiên, BLĐ MU được cho là không mặn mà lắm trong việc gia hạn hợp đồng với cựu cầu thủ Athletic Bilbao.

mu muon bo nao cua valencia the cho ander herrera hinh 1
MU muốn Dani Parejo thế chỗ Ander Herrera (Ảnh: Getty).
Hợp đồng hiện tại của Ander Herrera với MU chỉ còn thời hạn 1 năm, điều này đồng nghĩa tuyển thủ Tây Ban Nha có quyền tự do đàm phán với bất kỳ CLB nào khi mùa giải 2018/2019 khép lại.

Cũng theo Metro, BLĐ MU đã đưa tiền vệ Dani Parejo của CLB Valencia vào danh sách những cái tên cần có trong trường hợp Ander Herrera rời đi. Giống như Ander Herrera, Dani Parejo là mẫu tiền vệ trung tâm kỹ thuật nhưng chơi bóng đơn giản, những phẩm chất phù hợp với chiến thuật mà HLV Mourinho xây dựng cho MU.

Trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Real Madrid nhưng không thể khẳng định mình tại sân Bernabeu, Dani Parejo từng được Real đem cho QPR mượn trước khi bán đứt cho Getafe. Mùa Hè năm 2011, tiền vệ 25 tuổi quyết định chuyển sang Valencia và bắt đầu khẳng định được tên tuổi tại sân Mestalla. Ngoài MU, Liverpool được cho là cũng muốn có Dani Parejo.

Dani Parejo được định giá khoảng 18 triệu Bảng./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
CTV Thịnh Vy/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds