MU sắp có sự trở lại của Smalling và Alexis

MU sắp có sự trở lại của Smalling và Alexis

VOV.VN - Trong trường hợp đàm phán về việc bán đứt bộ đôi Smalling và Alexis không thành công, MU sẽ phải chấp nhận sự có mặt của 2 cầu thủ này thời gian tới.

Thông tin từ Sky Sports cho biết, MU sẽ không tiếp tục kéo dài thời hạn cho mượn với 2 cầu thủ Smalling và Alexis Sanchez. Thay vào đó, Quỷ đỏ mong muốn bán đứt bộ đôi này cho AS Roma và Inter Milan. 

mu sap co su tro lai cua smalling va alexis  hinh 1
Smalling và Alexis Sanchez sẽ trở về MU nếu những thỏa thuận bán đứt của Quỷ đỏ không thành công. 

Thực tế, hợp đồng cho mượn của 2 cầu thủ này tại các đội bóng ở Serie A đã kết thúc từ ngày 30/6. Tuy nhiên vì những ảnh hưởng của dịch Covid-19, Smalling và Alexis được phép ở lại Italy đến khi Serie A hạ màn ngày 2/8. 

Trước đó, phía AS Roma và Inter Milan mong muốn mượn tiếp 2 cầu thủ của MU để tranh tài tại phần còn lại của Europa League vào tháng 8 tới. Tuy nhiên, đây là giải đấu mà MU cũng đang tham dự nên đội bóng nước Anh không muốn "tăng cường sức mạnh" cho đối thủ. 

Được biết, MU đang đàm phán với AS Roma và Inter Milan để bán đứt Smalling và Alexis. Nếu các cuộc đàm phán diễn ra không thành công, 2 cầu thủ này sẽ trở lại với đội hình MU sau ngày 2/8 tới. 

Cả Alexis lẫn Smalling đều đang chơi khá tốt ở Serie A mùa này dù trước đó họ đã gây thất vọng lớn trong màu áo MU. Ở vòng gần nhất của Serie A, Smalling còn có pha cản phá bóng ngay trên vạch vôi, cứu cho AS Roma một bàn thua trông thấy./. 

Theo Sky Sports

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close