Nam Định chuẩn bị thay tướng sau trận thua Hải Phòng

Nam Định chuẩn bị thay tướng sau trận thua Hải Phòng

VOV.VN - Theo Giám đốc điều hành của Nam Định, đội bóng này đang cân nhắc thay tướng sau khi thua Hải Phòng ở vòng đấu thứ 6 V-League 2020.

Nam Định thi đấu không tốt ở V-Leguea 2020 khi chỉ giành được 3 điểm sau 6 vòng đấu. Ở trận đấu mới nhất trên sân nhà, thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ đã nhận thất bại 0-2 trước Hải Phòng.

Trận thua khiến đội chủ sân Thiên Trường giậm chân ở vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng với 3 điểm, kém Quảng Nam và Đà Nẵng hai đội xếp trên 1 điểm, nhưng thi đấu nhiều hơn hai đội bóng trên 1 trận.

nam dinh chuan bi thay tuong sau tran thua hai phong hinh 1
Ban lãnh đạo Nam Định đang có kế hoạch thay tướng sau trận thua Hải Phòng.

Sau những kết quả nghèo nàn ở V-League 2020 cũng như bị loại ở Cúp Quốc gia 2020, ban lãnh đạo Nam Định đang có ý định đưa trợ lý Phạm Hồng Phú lên nắm giữ chức huấn luyện viên trưởng thay thế HLV Nguyễn Văn Sỹ.

Trả lời phỏng vấn VOV.VN về vấn đề này, Giám đốc điều hành của Nam Định, ông Trần Thái Toán cho biết: “Chúng tôi đang bàn bạc về vấn đề đấy chứ chưa có quyết định. Về quyết định thì khi nào Nam Định đăng ký với Ban tổ chức thì mới chính thức”.

Khi được phóng viên hỏi rõ hơn về kế hoạch đưa trợ lý Phạm Hồng Phú lên thay HLV Nguyễn Văn Sỹ dẫn dắt đội bóng thành Nam, ông Trần Thái Toán chia sẻ: “Chúng tôi đang đổi về việc này, khi nào chính thức thì tôi sẽ thông báo lại”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close