Neymar bị nghi ngờ trốn cách ly tại Pháp để về Brazil

Neymar bị nghi ngờ trốn cách ly tại Pháp để về Brazil

VOV.VN - Trước tình hình dịch Covid-19 có những diễn biến phức tạp, Neymar được cho rằng đã rời Pháp để trở về Brazil bất chấp khuyến cáo hạn chế đi lại.

Trong bối cảnh bóng đá châu Âu đang bị ảnh hưởng cực nặng bởi dịch Covid-19, hầu hết các cầu thủ đều được khuyến cáo ở trong nhà và hạn chế đi lại hay di chuyển. 

neymar bi nghi ngo tron cach ly tai phap de ve brazil  hinh 1
Neymar được cho là đã rời nước Pháp trước khi có lệnh phong tỏa. (Ảnh: Getty). 

Tuy nhiên, ngôi sao của PSG - Neymar dường như đã "phớt lờ" những khuyến cáo đó. Báo Le Parisien của Pháp cho rằng Neymar có thể đã rời khỏi Pháp để trở về quê nhà Brazil trước khi lệnh phong tỏa cả nước Pháp có hiệu lực. Hiện tại, không ai biết bất cứ thông tin gì về chân sút số 10 sau khi Neymar để chế độ riêng tư và không "check-in" địa chỉ trên mạng xã hội. 

Sau khi có tin cựu sao Barca đã về quê hương, truyền thông Pháp đã liên lạc với Ban lãnh đạo CLB PSG về trường hợp Neymar. Thế nhưng, nhà vô địch Ligue 1 đã từ chối trả lời về việc chân sút số 10 có rời khỏi Pháp hay không. Báo chí Pháp khẳng định không chỉ Neymar mà còn có nhiều cầu thủ nước ngoài khác đã nỗ lực rời Pháp trong mùa dịch Covid-19.

Giải VĐQG Pháp (Ligue 1) đang tạm hoãn đến đầu tháng 4 vì dịch Covid-19. Trận đấu cuối cùng trước khi giải đấu tạm hoãn diễn ra ngày 9/3./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close