Ngày 2 Olympic Việt Nam tập luyện: Công Phượng vẫn nghỉ, Xuân Mạnh hội quân

VOV.VN - Tiền đạo Công Phượng tiếp tục tập riêng trong buổi tập chiều nay (25/7) của ĐT Olympic Việt Nam, nhưng HLV Park Hang Seo chào đón hậu vệ Xuân Mạnh.

PC_Article_AfterShare_1

Theo thông báo của các bác sĩ, việc dính chấn thương nhẹ ở dây chằng đầu gối khiến Công Phượng sẽ phải nghỉ thêm 2 – 3 ngày tới. Đây là lý do mà chiều nay tiền đạo thuộc biên chế HAGL tiếp tục nghỉ tập. Thay vào đó, HLV Park Hang Seo yêu cầu Công Phượng chạy nhẹ 1 vòng quanh sân trước khi được nghỉ sớm.

ngay 2 olympic viet nam tap luyen cong phuong van nghi xuan manh hoi quan hinh 1
Công Phượng chỉ chạy chậm và tập riêng cùng Văn Lợi và Xuân Mạnh trong buổi tập thứ 2 cùng ĐT Olympic Việt Nam. (Ảnh: An Chi).

Cũng giống như Công Phượng, tân binh Văn Lợi cũng chưa hồi phục chấn thương gân khoeo và cầu thủ của Hải Phòng sẽ mất vài ngày để có thể tập luyện trở lại bình thường. Đây là những sự vắng mặt rất đáng tiếc đối với ĐT Olympic Việt Nam trong ngày tập thứ hai kể từ khi chính thức tập trung.

Trong khi đó, HLV Park Hang Seo chào đón hậu vệ Phạm Xuân Mạnh. Đây là việc khá bất ngờ bởi đội bóng chủ quản của Xuân Mạnh là SLNA chiều nay (25/7) vẫn thi đấu trận bán kết lượt đi Cúp Quốc gia 2018 trên sân của FLC Thanh Hóa.

ngay 2 olympic viet nam tap luyen cong phuong van nghi xuan manh hoi quan hinh 2
Theo kế hoạch, ngày mai (26/7), ĐT Olympic Việt Nam sẽ hội đủ quân ở PVF và bắt đầu bước vào giáo án tập luyện chính thức của HLV Park Hang Seo để chuẩn bị cho giải Tứ hùng sắp tới cũng như ASIAD 2018. (Ảnh: An Chi).

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Việc phải làm khách trong trận derby Thanh – Nghệ trước ứng viên hàng đầu cho ngôi vô địch, trong bối cảnh không còn nhiều hy vọng đăng quang ở V-League mùa này khiến nhiều người đặt dấu hỏi về tham vọng tìm kiếm danh hiệu của SLNA khi để Xuân Mạnh lên tuyển đúng ngày hôm nay.

ngay 2 olympic viet nam tap luyen cong phuong van nghi xuan manh hoi quan hinh 3
Các cầu thủ Olympic Việt Nam tập chủ yếu về nhóm cơ và chơi trò chơi. (Ảnh: An Chi).
ngay 2 olympic viet nam tap luyen cong phuong van nghi xuan manh hoi quan hinh 4
 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Trong suốt thời gian buổi tập chiều 25/7, Xuân Mạnh cũng chỉ làm đồng đội của Công Phượng và Văn Lợi khi chạy chậm. Ở nhóm các cầu thủ còn lại, HLV Park Hang Seo yêu cầu tập về các nhóm cơ và chơi trò chơi.

Theo kế hoạch, ĐT Olympic Việt Nam sẽ chính thức bước vào giáo án tập luyện chính thức vào ngày mai (26/7) khi 13 cầu thủ còn lại hội quân ở PVF./.

Duy Khôi/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds