Ngoại hạng Anh tiếp tục thay đổi kế hoạch kết thúc mùa giải

Ngoại hạng Anh tiếp tục thay đổi kế hoạch kết thúc mùa giải

VOV.VN - Sau khi UEFA nêu ra ý tưởng tổ chức các giải đấu châu Âu vào tháng 8, BTC Ngoại hạng Anh ngay lập tức thay đổi kế hoạch kết thúc mùa giải.

Hiện tại, các giải bóng đá hàng đầu châu Âu đang lên những kế hoạch cho ngày trở lại sau dịch bệnh Covid-19. Ngay sau khi UEFA nêu ra ý tưởng tổ chức các giải đấu châu Âu vào tháng 8, BTC Ngoại hạng Anh đã thay đổi kế hoạch kết thúc mùa giải. 

ngoai hang anh tiep tuc thay doi ke hoach ket thuc mua giai  hinh 1
BTC Ngoại hạng Anh đưa ra kế hoạch để giải đấu kết thúc trước 31/7. (Ảnh: Getty). 

Thông tin từ báo chí Anh cho biết, BTC giải Ngoại hạng Anh đang đặt ra mục tiêu kết thúc mùa giải trước ngày 31/7 để các đội bóng Anh còn đang thi đấu châu Âu có đủ thời gian chuẩn bị cho các trận đấu cấp châu lục trong tháng 8. 

Hiện tại, Ngoại hạng Anh vẫn còn 9 vòng đấu nữa mới kết thúc và các nhà tổ chức kỳ vọng mùa giải sẽ có thể hoàn tất trong quãng thời gian ngắn nhất có thể tính từ thời điểm bóng lăn trở lại. 

Theo dự kiến, BTC Ngoại hạng Anh sẽ tổ chức thêm một cuộc họp trực tuyến nữa vào ngày 1/5 để tiếp tục bàn về những giải pháp cho ngày mùa giải trở lại. Tất nhiên, giải đấu hàng đầu nước Anh sẽ chỉ có thể tiếp tục khi Chính phủ Anh cho phép./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close