“Người khổng lồ” Minh Thành sẵn sàng cạnh tranh với thủ môn Tiến Dũng

VOV.VN - Thủ môn cao 1m93- Phan Minh Thành đã thể hiện rất tốt trong những buổi tập vừa qua, và anh chính đối thủ lớn của thủ Bùi Tiến Dũng tại U22 Việt Nam.

Ở buổi tập mới nhất của U22 Việt Nam, thủ môn Phan Minh Thành đã thể hiện rất ấn tượng. Cụ thể, trong phần luyện tập phát bóng sống, thủ thành cao 1m93 đã hoàn thành xuất sắc khi “điều” bóng đi đúng hầu hết những vị trí mà HLV thủ môn Nguyễn Thế Anh yêu cầu. Ngoài ra, khả năng bắt bóng của thủ môn sinh năm 1998 này cũng rất ấn tượng. 

 

Rõ ràng, với thể hình lý tưởng 1m93 cùng khả năng phát bóng chính xác trong những buổi tập vừa qua thì thủ môn Phan Minh Thành hứa hẹn sẽ là đối thủ nặng ký của Bùi Tiến Dũng cho vị trí "người gác đền" của ĐT U22 Việt Nam tại SEA Games 30./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Luyện tập cùng “vũ khí bí mật”, U22 Việt Nam sẵn sàng đấu U22 Trung Quốc

VOV.VN - Ban huấn luyện của U22 Việt Nam đã yêu cầu các học trò luyện tập cùng thiết bị đo nhịp tim nhằm nắm rõ thể trạng của từng cầu thủ.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng lặng người nhìn đồng đội tập luyện qua cửa kính

VOV.VN - Ban huấn luyện của U22 Việt Nam yêu cầu Bùi Tiến Dũng tập trong phòng gym thay vì ra ngoài sân khiến thủ môn của Hà Nội FC tỏ ra buồn bã.

Gặp sự cố vì mang giày quá nhỏ, Hà Đức Chinh bỏ dở buổi tập của ĐT U22

VOV.VN - Hà Đức Chinh đã gặp sự cố khi anh mang giày quá nhỏ khiến chân của tiền đạo này bị đau lúc khởi động trong buổi tập của U22 Việt Nam.

Đoàn Văn Hậu nói gì khi chính thức gia nhập Heerenven?

VOV.VN - Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã có những chia sẻ đầu tiên sau buổi lễ ra mắt CLB Heerenven. 

Tin cùng chuyên mục