Nhiều đội bóng V-League 2020 thay ngoại binh giờ chót

Nhiều đội bóng V-League 2020 thay ngoại binh giờ chót

VOV.VN - Nhiều CLB tham dự V-League 2020 đã quyết định thay các cầu thủ ngoại trước thời hạn chót đăng ký lên ban điều hành giải.

Ngày 18/3 là ngày cuối cùng mà Ban điều hành V-League 2020 đưa ra để các câu lạc bộ tham dự chốt danh sách cầu thủ ngoại dù giải đấu đã diễn ra được 2 vòng. Đây là cơ hội cuối cùng để các đội bóng thay đổi những gương mặt ngoại binh chưa ưng ý trong các trận đã qua. 

nhieu doi bong v-league 2020 thay ngoai binh gio chot  hinh 1
Cầu thủ Tanda (áo vàng) chia tay Thanh Hóa để gia nhập Đà Nẵng. (Ảnh: VPF). 

Trong ngày cuối cùng của hạn đăng ký, đã có nhiều đội bóng tiến hành thay ngoại binh. Trong đó, Thanh Hoá và Đà Nẵng - hai đội bóng toàn thua 2 vòng đầu tiên, là các đội bóng sốt sắng nhất. Đội bóng xứ Thanh đã quyết định chia tay cầu thủ Grace Tanda trong khi Đà Nẵng đã không còn sử dụng tiền đạo Nsiah. 

Đáng chú ý, do nguồn cung cầu thủ ngoại bị hạn chế bởi lệnh cấm nhập cảnh vào Việt Nam vì dịch Covid-19 nên hai CLB Thanh Hóa và Đà Nẵng đã hoán đổi cầu thủ ngoại cho nhau. Tanda giờ đây sẽ chuyển sang khoác áo Đà Nẵng trong khi Nsiah sẽ ngược ra Bắc để thi đấu cho Thanh Hóa. 

Trong một diễn biến khác, Hà Tĩnh cũng thay ngoại binh với việc chia tay cầu thủ Pina để đón về "người quen" của V-League - chân sút gốc Phi Victor Mansaray. 

Hiện tại, V-League 2020 đang tạm nghỉ sau 2 vòng đầu tiên vì dịch Covid-19. Thời gian diễn ra các trận đấu tiếp theo hiện vẫn chưa được xác định./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close