Phó chủ tịch chuyên môn VFF Trần Quốc Tuấn: “Tôi muốn Việt Nam góp mặt ở World Cup”

VOV.VN - Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn, ông Trần Quốc Tuấn cho biết, ước mơ của mình là ĐT Việt Nam được góp mặt ở sân chơi World Cup.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 8/12, Đại hội LĐBĐVN khoá VIII (nhiệm kì 2018 – 2022) đã được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội). Tham dự Đại hội LĐBĐVN nhiệm kỳ VII gồm: 70/71 đại biểu đại diện Thành viên có quyền biểu quyết và bầu cử và 20/22 Uỷ viên Ban Chấp hành khoá VII.

pho chu tich chuyen mon vff tran quoc tuan: "toi muon viet nam gop mat o world cup" hinh 1
Ông Trần Quốc Tuấn: “Tôi muốn Việt Nam góp mặt ở World Cup”
Tại Đại hội LĐBĐVN khoá VIII (nhiệm kì 2018 – 2022), Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Lê Khánh Hải là ứng viên duy nhất tranh cử vị trí Chủ tịch. Ông Lê Khánh Hải chính thức đắc cử sau khi nhận được đủ số phiếu bầu hợp lệ. Cụ thể, có 68 phiếu bầu hợp lệ (trên tổng số 70 phiếu) và 100% bầu ông Lê Khánh Hải làm Chủ tịch VFF khóa VIII.

Sau khi bầu chức danh chủ tịch, Đại hội tiến hành bầu 3 Phó chủ tịch. Với những đóng góp cho bóng đá Việt Nam trong thời gian vừa qua, ông Trần Quốc Tuấn được tín nhiệm tiếp tục giữ chức Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn khi nhận được 57 phiếu trong tổng số 69 phiếu bầu.

Trong khi đó, ông Cao Văn Chóng nhận được 42 phiếu bầu, giữ chức Phó chủ tịch phụ trách truyền thông. Chức Phó Chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ thuộc về ông Cấn Văn Nghĩa.

Chia sẻ thông tin với báo giới sau khi tái đắc cử Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn, ông Trần Quốc Tuấn cho biết: “Tôi rất hạnh phúc với kết quả này. Trong thời gian vừa qua chúng tôi đã làm việc hết sức, đầu tư cho đội tuyển quốc gia. Rất may mắn là trong thời gian vừa qua chúng ta đã gặt hái được những thành tích. Có rất nhiều quốc gia khác họ cũng đầu tư, nhưng không phải nước nào cũng gặt hái được thành công”.

PC_Article_Middle

Theo ông Tuấn, trong thời gian tới, VFF sẽ tăng cường hợp tác với các Liên đoàn bóng đá phát triển trong khu vực để giao lưu cọ xát về mặt chuyên môn. Đồng thời tiếp tục trú trọng tới công tác đào tạo trẻ.

Nói về giấc mơ của mình Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn, ông Trần Quốc Tuấn cho biết: “Tôi muốn ĐT Việt Nam góp mặt ở sân chơi World Cup”./.

Hoàng Yến/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

trần quốc tuấn ĐT VIệt Nam việt nam World Cup Phó chủ tịch chuyên môn VFF Trần Quốc Tuấn

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Tuần dương hạm có sức mạnh đáng gờm nhất của Hải quân Nga
VOV.VN - Dù ra đời đã lâu nhưng tuần dương hạm lớp Slava của Hải quân Nga được đánh giá vẫn là một "con quái vật" cực kỳ đáng sợ trên các đại dương.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x