Phó tổng giám đốc VPF Nguyễn Minh Ngọc trở lại VFF

Tối 10/5, thông tin từ công ty VPF cho hay Phó trưởng ban điều hành các giải chuyên nghiệp Nguyễn Minh Ngọc đã trở về VFF.

PC_Article_AfterShare_1

pho tong giam doc vpf nguyen minh ngoc tro lai vff hinh 1
Ông Nguyễn Minh Ngọc sẽ thôi làm việc tại VPF từ 11/5.

Ông Nguyễn Minh Ngọc đang giữ chức vụ Phó tổng giám đốc VPF, kiêm Phó trưởng ban điều hành các giải chuyên nghiệp Việt Nam, trước khi nói lời chia tay với công ty này vào tối 10/5.

Ông Ngọc được đánh giá là người có chuyên môn "cứng" bậc nhất công ty VPF ở thời điểm hiện tại. Tại V.League 2017, ông Ngọc giữ chức Trưởng BTC giải.

Ông Ngọc được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó TGĐ VPF, sau cuộc họp HĐQT Công ty VPF diễn ra ngày 16/4/2015 ở TP.HCM. Trước đó, ông là trưởng phòng tổ chức thi đấu VFF.

Sau khi Đại hội VPF nhiệm kỳ 2017-2020 nhất trí với việc đưa ông Trần Anh Tú lên giữ chức chủ tịch HĐQT và TGĐ công ty, ông Ngọc xuống làm Phó ban điều hành V.League 2018.

pho tong giam doc vpf nguyen minh ngoc tro lai vff hinh 2
Ông Ngọc (trái) là người có chuyên môn tốt hàng đầu tại VPF thời điểm này.

Trở về làm việc tại VFF đồng nghĩa với việc ông Ngọc sẽ không còn giữ chức vụ gì tại Ban điều hành V.League năm nay.

PC_Article_Middle

Trước mắt, ông Ngọc sẽ làm việc tại ban thư ký VFF với nhiệm vụ hỗ trợ cho Tổng thư ký Lê Hoài Anh trong công tác chuẩn bị Đại hội VFF sắp tới cũng như xử lý các vấn đề chuyên môn khác.

Trong quá trình làm việc tại BTC giải (sau này là Ban điều hành), ông Ngọc được coi là người có vai trò quan trọng, đặc biệt trong công tác sắp xếp, phân bổ lịch thi đấu theo điều lệ và quy định.

Hồi đầu tháng 4, vị Phó ban điều hành giải từng tuyên bố đã sẵn sàng cho phương án sắp xếp lại lịch thi đấu trong trường hợp HAGL bỏ giải.

Ông Nguyễn Minh Ngọc, sinh năm 1974, có 2 bằng cử nhân chuyên ngành bóng đá (ĐH TDTT) và kinh tế (ĐH KTQD). Ông có 1 bằng Thạc sĩ chuyên ngành TDTT tại Học viện TDTT Thượng Hải.

Tính đến nay, ông Ngọc đã có 14 năm làm việc tại VFF và VPF. Trước đó, ông có 8 năm nghiên cứu tại Viện Khoa học Thể dục thể thao (từ 1996 đến 2004)./.

Đỗ Hải/Zing
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x