Trung ve Phuoc T u chinh thuc chia tay doi tuyen quoc gia

Phước Tứ chính thức chia ĐTQG

Lời chia tay của anh được đưa ra trong hoàn cảnh chẳng vui vẻ gì khi ĐTVN bị loại tại AFF Cup và đang bị nghi có tiêu cực.

Ngay sau khi đội tuyển Việt Nam (ĐTVN) dừng chân tại bán kết AFF Cup 2014, trung vệ Phước Tứ chính thức nói lời chia tay ĐTQG sau nhiều năm gắn bó. Lời chia tay của anh được đưa ra trong hoàn cảnh chẳng vui vẻ gì khi ĐTVN bị loại tại AFF Cup và đang bị nghi có tiêu cực.

trung ve phuoc t u chinh thuc chia tay doi tuyen quoc gia hinh 1
Sinh năm 1984 (cùng tuổi với Công Vinh), việc Phước Tứ nói lời chia tay ĐTQG không khiến nhiều người bất ngờ. Năm nay đã 30 tuổi, Phước Tứ cho biết anh quyết cùng ĐTQG giành chức vô địch AFF Cup rồi sẽ chia tay ĐTVN trong chiến thắng.

Tuy nhiên, mong muốn của Phước Tứ đã không thể trở thành hiện thực, khi ĐTVN đã dừng bước tại bán kết AFF Cup, sau một trận đấu không thể thất vọng hơn trên sân Mỹ Đình.

Tối qua, Phước Tứ đã chào HLV Miura, ban huấn luyện và các đồng đội. Anh chính thức chia ĐTQG để về CLB B.Bình Dương thi đấu những năm còn lại của sự nghiệp thi đấu.

“Tôi xác định sẽ chia tay ĐTQG sau AFF Cup này, nhưng không nghĩ lại phải nói ra sớm như vậy khi ĐTVN dừng chân ở bán kết. Thực sự là tôi và các đồng đội đều rất buồn, nhưng bóng đá luôn là vậy. Giữa vinh quang và thất bại luôn mong manh…”, Phước Tứ chia sẻ.

Lời chia tay của Phước Tứ trong hoàn cảnh ĐTVN thất bại thật sự đáng buồn, nhưng buồn hơn với trung vệ người Quảng Nam khi ĐTVB đang bị nghi ngờ có tiêu cực.

Phước Tứ chia sẻ: “Nghi ngờ là quyền của dư luận. Nhưng mong mọi người nhìn nhận thật khách quan. Chiến thắng mang về cho chúng tôi nhiều thứ hơn là trận thua chứ. Tôi và các đồng đội rất buồn sau khi đội nhà thất bại, không thể giành vé vào chung kết. Nhưng tôi càng buồn hơn khi đọc thấy những phát biểu của lãnh đạo như hôm nay. Suốt thời gian từ tháng 8 tới nay, anh em chúng tôi miệt mài tập luyện và cố gắng từng giây phút thi đấu trên sân. Nhưng chỉ một hiệp đấu, chúng tôi có cảm giác như mình trở thành tội đồ”.

Lý giải về những sai sót của hàng phòng ngự ĐTVN tối qua, Phước Tứ cho rằng, sai sót đến từ việc nhiều anh em còn trẻ, lại bị tâm lý, khiến họ không còn đủ tập trung. Nghi ngờ bán độ là một điều rất nặng nề. Phước Tứ khẳng định mình không bao giờ làm chuyện đó./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close