Quang Hải chính thức lên tiếng về khả năng ra nước ngoài thi đấu

Quang Hải chính thức lên tiếng về khả năng ra nước ngoài thi đấu

VOV.VN - Quang Hải chính thức lên tiếng về khả năng ra nước ngoài thi đấu cũng như tiêu chí lựa chọn bến đỗ nếu xuất ngoại.
quang hai chinh thuc len tieng ve kha nang ra nuoc ngoai thi dau hinh 1

Trong thời gian qua, thông tin Quang Hải sẽ ra nước ngoài thi đấu thường xuyên xuất hiện trên các mặt báo. Nói về khả năng xuất ngoại, Quang Hải chia sẻ: “Tôi luôn cố gắng thi đấu hết mình, còn việc ra nước ngoài thi đấu, hiện tại tôi cần thêm thời gian để suy nghĩ. Dĩ nhiên, mọi cầu thủ đều có ước mơ của riêng mình”.

Trong số các thông tin về việc ra nước ngoài thi đấu của Quang Hải, Tây Ban Nha, Thái Lan và Nhật Bản là 3 điểm đến thường xuyên được nhắc tới. Khi được hỏi về việc ưu tiên môi trường bóng đá châu Âu hay châu Á nếu ra nước ngoài thi đấu, Quang Hải cho hay: “Thật khó để mình chọn lựa, điều quan trọng nhất là mình có thể thích nghi với môi trường ở đó”.

Theo tiền vệ sinh năm 1997, mục tiêu quan trọng nhất từ giờ đến hết năm nay là nỗ lực giành HCV SEA Games 30 tại Philippines. Đây là giấc mơ của cá nhân Quang Hải nói riêng cũng như bóng đá Việt Nam nói chung.

“SEA Games là một trong những mục tiêu mà tôi phấn đấu trong năm nay, đó cũng là giấc mơ của bóng đá Việt Nam từ rất lâu rồi.” – Quang Hải nói./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close