Quang Hải dành tặng danh hiệu cao quý cho tất cả người hâm mộ Việt Nam

Quang Hải dành tặng danh hiệu cao quý cho tất cả người hâm mộ Việt Nam

VOV.VN - Nhận danh hiệu Cầu thủ xuất nhất năm tại AFF Awards 2019, Quang Hải dành tặng cho triệu triệu người hâm mộ Việt Nam.

Tối 8/11, ở hạng mục giải thưởng cuối cùng tại gala AFF Awards 2019 lần đầu được tổ chức ở Hà Nội, Việt Nam, Quang Hải đã được vinh danh với danh hiệu Cầu thủ nam của năm. Đây là kết quả không quá bất ngờ với giới chuyên môn và người hâm mộ sau phong độ ấn tượng của Hải "con" trong màu áo các ĐTQG cũng như CLB.

quang hai danh tang danh hieu cao quy cho tat ca nguoi ham mo viet nam hinh 1
Quang Hải nhận danh hiệu Cầu thủ nam của năm tại AFF Awards 2019. (Ảnh: Vy Vũ).

"Lần đầu tiên tôi xin được gửi lời chào tới các vị khách quý đã có mặt tại gala hôm nay. Thực sự tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi đạt được danh hiệu cao quý này. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới VFF, các đồng đội, HLV của CLB cũng như ĐTQG. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới người thân yêu của tôi và tôi muốn dành tặng danh hiệu cao quý này cho tất cả người hâm mộ Việt Nam", Quang Hải chia sẻ trên bục vinh danh tại AFF Awards 2019. 

Trước đó, Trần Văn Vũ cũng đạt danh hiệu Cầu thủ Futsal của năm, trong khi Quế Ngọc Hải đại diện ĐT Việt Nam nhận danh hiệu ĐTQG nam của năm và HLV Park Hang Seo cũng được vinh danh ở hạng mục HLV ĐTQG nam của năm.

"Danh hiệu cao quý này sẽ là động lực cho tôi để tiếp tục cống hiến cho bóng đá Việt Nam, tiếp tục gặt hát nhiều thành tích cùng ĐTQG để mang lại niềm vui cho người dân Việt Nam", Quang Hải chốt lại./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close