Quang Hải từ chối sang Nhật làm đồng đội Messi Thái để ở lại Hà Nội FC

Quang Hải từ chối sang Nhật làm đồng đội Messi Thái để ở lại Hà Nội FC

VOV.VN - Tiền vệ Quang Hải từ chối sang đầu quân cho CLB Hokkaido Consadole Sapporo của Nhật Bản, làm đồng đội của Messi Thái – Chanathip để ở lại Hà Nội FC.

Sau khi giành tấm HCV SEA Games 30 cùng U22 Việt Nam, Quang Hải tiếp tục sang Hàn Quốc tấp huấn, chuẩn bị cho VCK U23 châu Á trên đất Thái Lan.

quang hai tu choi sang nhat lam dong doi messi thai de o lai ha noi fc hinh 1
Quang Hải từ chối sang Nhật Bản chơi bóng để tiếp tục gắn bó với Hà Nội FC.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, Hà Nội FC đã nhận đc thư mời chuyển nhượng từ đối tác Nhật Bản. Cụ thể, CLB Hokkaido Consadole Sapporo nơi Messi Thái – Chanathip Songkrasin đang đầu quân, đã gửi đề nghị chuyển nhượng tới đội bóng Thủ đô, đánh tiếng muốn có chữ ký của Quang Hải.

Sau khi tìm hiểu nguyện vọng của Quang Hải, Hà Nội FC chính thức từ chối vì tiền vệ sinh năm 1997 muốn tiếp tục gắn bó với đội bóng Thủ đô. Theo đó, Quang Hải đánh giá cao đội bóng Nhật Bản nhưng muốn tập trung cống hiến cho Hà Nội FC, đồng thời, Hải “con” tin tưởng sự phát triển trong thời gian tới của Hà Nội FC sẽ là bệ phóng tốt nhất cho sự nghiệp của mình.

Ban lãnh đạo Hà Nội FC cũng đang chuẩn bị thương thảo một bản hợp đồng mới để Quang Hải tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Hàng Đẫy./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close