Quang Hải và đồng đội trở lại tập luyện giữa dịch Covid-19

Quang Hải và đồng đội trở lại tập luyện giữa dịch Covid-19

VOV.VN - Bất chấp dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Quang Hải và các đồng đội ở Hà Nội FC đã bắt đầu trở lại tập luyện bình thường từ ngày hôm qua (21/3).

Sau khi kết thúc vòng 2 V-league 2020 vào ngày 15/3, giải đấu cao nhất cấp CLB ở Việt Nam đã phải tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Sau loạt trận này, một số đội bóng ở V-League đã cho phép các cầu thủ "xả trại" để chờ ngày tập luyện trở lại khi tình hình dịch Covid-19 bớt căng thẳng. 

quang hai va dong doi tro lai tap luyen giua dich covid-19  hinh 1
Hình ảnh buổi tập mới nhất của Hà Nội FC. (Ảnh: Contras Hà Nội). 

Tuy nhiên, do thời điểm V-League tiếp tục trở lại chưa được xác định chính xác nên nhiều đội bóng đã bắt đầu cho các cầu thủ tập luyện trở lại để duy trì thể lực cũng như phong độ. Hà Nội FC là một trong số các đội bóng đó. 

Ngày 21/3, toàn đội Hà Nội FC đã trở lại tập luyện bình thường. Những trụ cột của đội ĐKVĐ V-League như Quang Hải, Hùng Dũng hay các ngoại binh như Omar, Moses đều có mặt. Những cầu thủ đang bị chấn thương như Rimario, Văn Dũng cũng đều tham gia buổi tập. 

Bên cạnh Hà Nội FC, một số CLB khác của V-League như Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Đà Nẵng cũng duy trì tập luyện giữa mùa dịch Covid-19. Đặc biệt HAGL còn tranh thủ quãng nghỉ của V-League 2020 để có trận giao hữu với Công An Nhân Dân./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close