Quế Ngọc Hải và Đặng Văn Lâm phủ nhận mâu thuẫn

VOV.VN - Hai trụ cột hàng phòng ngự của ĐT Việt Nam chính thức lên tiếng sau tin đồn mâu thuẫn với nhau.

PC_Article_AfterShare_1

Phút 79 của trận đấu bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Philippines, khoảnh khắc đội trưởng Quế Ngọc Hải và thủ thành Đặng Văn Lâm lời qua tiếng lại sau một tình huống thiếu ăn ý khiến nhiều CĐV lo lắng về một mối bất hòa giữa hai trụ cột nơi hàng phòng ngự của ĐT Việt Nam.

Tuy nhiên, sau trận đấu cả hai đã có lời giải thích trên trang cá nhân của mình, qua đó giải tỏa những lo lắng của người hâm mộ về một sự bất hòa trong nội bộ ĐT Việt Nam.

que ngoc hai va dang van lam phu nhan mau thuan hinh 1
Quế Ngọc Hải và Đặng Văn Lâm phủ nhận tin đồn mâu thuẫn.

Cụ thể, trên trang facebook của mình, trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải đã đăng tải bức ảnh ăn mừng chiến thắng với thủ môn Đặng Văn Lâm cùng dòng trạng thái: "Anh em chúng tôi chỉ muốn giúp nhau tập trung hơn thôi, không có gì to tát đâu nhé mọi người!". Đáp lại, thủ thành Việt kiều bình luận: "Vì một mục tiêu duy nhất!".

Cả Quế Ngọc Hải và Đặng Văn Lâm đều là những trụ cột không thể thay thế trong hệ thống phòng ngự của ông Park Hang-seo góp công rất lớn vào thành tích mới chỉ để thủng lưới 2 bàn sau 6 trận đã đấu của ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2018./.

PC_Article_Middle

que ngoc hai va dang van lam phu nhan mau thuan hinh 5
 
que ngoc hai va dang van lam phu nhan mau thuan hinh 6

CTV Thịnh Vy/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

Quế Ngọc Hải Đặng Văn Lâm Quế Ngọc Hải và Đặng Văn Lâm phủ nhận mâu thuẫn AFF Cup 2018 Dư âm ĐT Việt Nam vs ĐT Philippines

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
M-95 Degman: Xe tăng có “lý lịch” phức tạp nhất thế giới
VOV.VN - M-95 Degman là xe tăng chiến đấu chủ lực do Croatia nghiên cứu phát triển dựa trên thiết kế của nhiều mẫu xe tăng khác nhau.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x