Quế Ngọc Hải xin lỗi vì pha bóng thô bạo trên facebook

VOV.VN - Hậu vệ của SLNA đã viết một bức tâm thư khá dài trên trang cá nhân để xin lỗi tiền vệ Anh Khoa của Đà Nẵng.

Quế Ngọc Hải đã phải hứng chịu khá nhiều lời chỉ trích sau pha vào bóng nguy hiểm với Anh Khoa của SHB Đà Nẵng cuối tuần qua. Tình huống thái quá của Ngọc Hải đã khiến Anh Khoa gặp chấn thương và chưa biết hiện tại sẽ phải ngồi ngoài bao lâu.

Là đội trưởng của U23 Việt Nam, cú vào bóng thô bạo của Ngọc Hải đã khiến nhiều fan thất vọng và cho rằng anh không xứng đáng là thủ lĩnh hàng phòng ngự của U23 Việt Nam cũng như ở ĐTQG.
que ngoc hai xin loi vi pha bong tho bao tren facebook hinh 1
Pha vào bóng thô bạo của Quế Ngọc Hải (Ảnh: TT).

Trước làn sóng chỉ trích và đặt vấn đề về tư cách của đội trưởng U23 Việt Nam, Ngọc Hải quyết định viết tâm thư. Trong bức thư, anh đã giải thích lý do rằng bản chất của các cầu thủ Nghệ An là đã vào sân là cháy hết mình, anh cũng gửi lời xin lỗi tới Anh Khoa, xin các CĐV tha thứ và anh chỉ muốn tiếp tục cống hiến cho bóng đá.

“Bây giờ tôi cũng không biết mình phải làm gì, tôi chỉ biết viết ra suy nghĩ của mình thôi. Cá nhân tôi cũng như cục diện trận đấu không quá sức căng thẳng, vị trí của đội bóng ở bảng xếp hạng cũng không có nhiều thay đổi, hay nói cách khác chúng tôi không còn mục tiêu gì cho V-League. 

Nhưng bản chất của dân Nghệ An mỗi khi ra sân là cháy hết mình. Cú ra chân của tôi nó không trở thành một pha cắt bóng tốt như tôi nghĩ mà nó tạo ra một nỗi đau cho đồng nghiệp cũng như cho cả chính tôi.

Tình huống đó thật sự tôi chỉ muốn làm tốt công việc của một hậu vệ là phá bóng hết đường biên nhưng thật không may anh ấy bị đau. Tôi đã tự hỏi mình nhiều về tình huống đó, sao mình lại nhiệt quá vậy mà không thể lý giải được. Sự việc đã diễn ra, anh Khoa đã bị chấn thương. Điều mà không một cầu thủ dù nghiệp dư hay chuyên nghiệp mong muốn. 

Sau trận đấu tôi hỏi thăm anh nhiều, mới đây cũng gọi điện, tôi không biết phải làm gì hơn. 
que ngoc hai xin loi vi pha bong tho bao tren facebook hinh 2
Quế Ngọc Hải viết những dòng tâm thư trên trang cá nhân.

Ra sân ai cũng sợ chấn thương, vì chấn thương là mất hết bao nhiêu ngày tháng cực khổ tập luyện. Hải từ trước giờ vẫn nghĩ vậy và dám nói rằng mình thi đấu máu lửa nhưng chưa bao giờ có ý xấu, triệt hạ đồng nghiệp mình cả. Tai nạn xảy ra quá nhanh, quá nguy hiểm và Hải muốn nói xin lỗi như một người đàn ông, một đứa em đến với anh Khoa. 

Em chỉ mong anh mau khỏe để tiếp tục ra sân, anh em mình lại là đối thủ, là bạn của nhau trên sân cỏ và cùng hết mình vì màu cờ sắc áo. Đó là điều em mong muốn nhất bây giờ.

Và một điều tôi mong muốn nữa là xin mọi người hãy hiểu cho tôi. Tôi là một cầu thủ, cũng là con người, có những sai lầm trong nghề nghiệp và cuộc sống. 

Hãy tha thứ cho tôi! Tôi chỉ muốn đá bóng và tiếp tục cống hiến.”/.

Lê Minh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x