Ramos nhận án phạt “nhẹ” sau pha bóng triệt hạ Messi

VOV.VN - Ramos bị Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha treo giò 1 trận sau pha phạm lỗi thô bạo với Messi và nhận thẻ đỏ ở vòng 33 La Liga.

Phút 77, trong trận đấu giữa Real với Barca tại vòng 33 La Liga, Ramos có pha phạm lỗi thô bạo với Messi. Ngay lập tức, Ramos đã bị trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu.

Theo thông báo mới nhất, Ramos bị Ủy ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) treo giò 1 trận. Điều này đồng nghĩa với việc Ramos không thể ra sân trong trận đấu với Deportivo ở vòng 34 La Liga.

ramos bi treo gio 1 tran sau pha triet ha messi hinh 1
Ramos phạm lỗi thô bạo với Messi (Ảnh: AP).

Án phạt của Ủy ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) dành cho Ramos khiến các CĐV của Barca không khỏi ấm ức. Bởi, sau khi bị thẻ đỏ, Ramos cũng có hành động khiêu khích đối phương và trọng tài, nhưng không bị phạt nặng như Neymar.

PC_Article_Middle
Loading...

Trước đó, trong trận đấu giữa Barca với Malaga, Neymar nhận thẻ đỏ. Sau khi bị trọng tài truất quyền thi đấu, Neymar có hành vi không đúng mực với trợ lý trọng tài, nên đã bị Ủy ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) treo giò 3 trận./. 

Hoàng Yến/VOV.VN Tổng hợp
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Video: Bão Mangkhut làm nhà cao tầng chao đảo như thuyền gặp sóng dữ
VOV.VN - Siêu bão mạnh nhất trong gần 2 thập kỷ qua đổ bộ Hong Kong khiến những tòa nhà cao tầng ở đây chao đảo như thuyền gặp sóng dữ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x